Tôi nghe nói có phương pháp thêu lông mày trông rất tự nhiên. Tuy nhiên có vấn đề vướng mắc là tôi đang mang trên mặt một đôi lông mày đã xăm được hơn 4 năm nay, màu rất sẫm. Tôi muốn xoá đi để thêu lông mày mới, liệu xoá đi thì tôi có trở về được như trước đây không, có để lại sẹo không, phải mất bao lâu thời gian? (Hồng Vân)


- địa chỉ xăm uy tín tại hà nội
- xoa hinh xam bang laze
- xóa xăm chân mày

Phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning là công nghệ sử dụng kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn và dài mang lại hiệu quả triệt để, tuyêt đối an toàn, không gây bỏng rát, không để lại sẹo.

Vì vậy, hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp: xoá các vết bớt bẩm sinh, xoá toàn bộ hình xăm trên cơ thể, xoá các màu xanh đen đậm của lông mày, xoá tàn nhang, nám hạt và nốt ruồi trên da đem lại cho khách hàng một tổ chức da bình thường an toàn không để lại sẹo.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Lịch trình điều trị:

- Duy nhất 1 lần đối với chuyển đổi, làm nhạt màu lông mày.

- 2 hoặc 3 lần điều trị cho các vết nám hạt, tàn nhang đậm, đồi mồi hoặc xoá hình xăm trên cơ thể.

- Mỗi lần điều trị cách nhau từ 4 đến 6 tuần.

Sau khi làm nhạt hoặc xoá được những hình xăm không ưng ý, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống và sinh hoạt của mình.