Paris là thủ đô của Pháp, Paris là một thành phố rất quan trọng của châu Âu và thế giới trong hơn 2.000 năm qua. Thành phố này thường được gọi bằng biệt danh như "thành phố tình yêu" và "kinh đô ánh sáng" Paris bây giờ là một trong những khu trung tâm đầu tiên thế giới mê hoặc các doanh nghiệp, thời trang, giải trí, văn hóa nghệ thuật và văn hóa. Khi đề cập đến Paris sẽ gợi lên trong khách tham quan hình ảnh một thành phố nổi tiếng với những viện bảo tàng và các nhà thờ trong thành phố.
Nếu đã mua được ve may bay di paris Pháp thì việc tiếp theo là trang bị cho mình một số điểm không thể không đến khi du lịch Paris để chuyến du ngoạn của bạn thêm phần hấp dẫn và thú vị.
- Jardin du Luxembourg
Trong tiếng Anh nó có ý nghĩa là vườn Luxembourg, công viên công cộng này là công viên lớn thứ 2 ở Paris. Khách tham quan có thể dã ngoại ở đây hoặc đi dạo nhàn nhã giữa bãi cỏ đẹp trong khu vườn chính và khu vườn cây ăn trái được điểm tô bằng có rất nhiều bức tượng văn hóa nghệ thuật và đài phun nước.Công viên cũng là nơi dành cho thể thao với những con đường chạy bộ, sân tennis, những thiết bị tập thể dục công cộng. Trẻ em có thể chơi trong sân chơi lớn, đi xe ngựa, xem một tiết mục múa rối và chơi thuyền mô hình trong ao.
- Tháp Eiffel
Tháp Eiffel là một công trình kiến trúc bằng sắt nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, đô thị Paris. Vốn có tên nguyên thủy là Tháp 300 mét ( Tour de 300 mètres ), công trình do Gustave Eiffel cùng các đồng nghiệp xây dựng nhân trưng bày thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm cách mạng Pháp.

Chiều cao nguyên bản của công trình này là 300 mét, theo đúng thiết kế, nhưng cột ăng ten trên đỉnh giúp tháp Eiffel đạt tới 325 mét. Từ khi khánh thành vào năm 1889, tháp Eiffel là công trình cao nhất thế giới và giữ vững vị trí này trong hơn 40 năm.
Ngay từ ban đầu, bên cạnh chức năng du lịch, tháp Eiffel còn được sử dụng cho các mục tiêu khoa học. Ngày nay, tháp vẫn tiếp tục là một trạm phát sóng truyền thanh và truyền hình cho vùng đô thị Paris.
Trở thành tượng trưng của "kinh đô ánh sáng", tháp Eiffel là một trong những công trình kiến trúc lừng danh nhất toàn cầu. Nó cũng là điểm thu phí thu hút khách du lịch nhất thế giới.
- Sacre - Coeur
Sacre-Coeur là một trong những điểm ấn tượng nhất ở Paris, Sacre-Coeur là nhà thờ mái vòm màu trắng nổi trội Sacre-Coeur. Nằm ở cao điểm nhất của thành phố trên đồi Montmartre, nhà thờ vô cùng đẹp này đã mê hoặc nhiều khách tham quan mỗi năm bằng kiến trúc đá hoa cương và nội thất vô cùng đẹp của nó.
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-bQilst6Fakk%2FU_LJ9nhIy5I%2FAAAAAAAAAqM%2FU-TRm1BVCKo%2Fs1600%2Fparis-sacre-coeur-church.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime= image%2F*[/IMG]
Khách tham quan đến nhà thờ sẽ có một tầm nhìn vô cùng đẹp qua những khung cửa sổ khảm vàng và còn được chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ lớn nhất thế giới.
- Notre Dame de Paris
Nếu đến Paris mà chưa viếng thăm nhà thờ nổi tiếng trên thế giới Notre Dame thì cũng coi như là chưa tới. Cao hơn 120m với 2 tòa tháp đồng thời và một ngọn tháp, nhà thờ kỳ diệu này được coi là một công trình điển hình của kiến trúc Gothic Pháp.

Một tour du lịch tham quan tuyệt tác có từ thế kỷ 13 này sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng những cửa sổ hoa hồng chạm khắc theo phong cách Gothic đầy cảm hứng, các tác phẩm điêu khắc đẹp và một bộ sưu tập các di tích.
- Khải Hoàn Môn
Đây là 1 trong những điểm du lịch nổi danh nhất ở Paris, Khải Hoàn Môn được xây dựng vào năm 1806 để tưởng niệm những trận chiến khải hoàn của Napoleon Bonaparte.

Nó cao 50m và rộng 45m, Khải Hoàn Môn có kiến trúc không đơn giản với những bức phù điêu mô tả các trận thắng và khắc tên những người đã hi sinh cho hoàng đế. Bên dưới cổng vòm là lăng tẩm đội viên vô danh từ chiến tranh thế giới thứ nhất.
- Louvre
Louvre là bảo tàng đứng đầu danh sách những viện bảo tàng thu hút khách nhiều nhất trên thế giới, bảo tàng Louvre nằm ở lâu đài Louvre mang hình dáng của một kim tự tháp sao thủy nổi bật ngay từ lối vào.
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-kvO7UgcdhaA%2FU_LJ8li8pmI%2FAAAAAAAAAp8%2F9v4qumsM HIU%2Fs1600%2Flouvre-museum-paris.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=i mage%2F*[/IMG]
Bảo tàng duy trì một bộ sưu tập hơn 1 triệu tác phẩm, bảo tàng Louvre tự hào sở hữu một số tác phẩm nghệ thuật lừng danh nhất thế giới như "Mona Lisa" của Leonardo da Vinci, "Dying Slave" của Michelangelo và bức tượng Hy Lạp, "Venus" của Milo. Các trưng bày lừng danh khác bao gồm những căn hộ xa hoa của Napoleon III, Bộ luật xa xưa của Hammurabi, cổ vật Ai Cập và những bức tranh của các bậc thầy như Rembrandt và Rubens.
Những điểm tham quan trên tại Paris sẽ giúp bạn có chuyến du lịch đáng nhớ. Để tiết kiệm thêm chi phí bạn nên vào trang http://qatarairways.net.vn/tuyen-bay/67-ve-may-bay-di-paris-gia-re.html để đặt vé.
Bạn cũng có thể mua ve may bay di phap của Thai Airways để đến Paris tham quan. Đại lý Thai Airways là nơi cung cấp vé máy bay đi Paris, Pháp, Đức...giá khá mềm và nhân viên thì rất nhiệt tình.