Giá kệ tải trọng nhẹ, đa dạng cho nhu cầu sử dụng

Cũng như nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng, nhu cầu lưu trữ tải trọng nhẹ cũng rất lớn, đôi khi mật độ sử dụng còn cao hơn nhiều, xuất hiện ở hầu hết các công ty, xí nghiệp cho tới các đơn vị, cơ quan tư nhân cũng như nhà nước.

Với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu lưu trữ đó, công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack đã thiết kế, sản xuất các loại giá kệ tải trọng nhẹ khác nhau, với tính năng đa dạng, phù hợp với từng mặt hàng, nhu cầu sử dụng khác nhau.

KỆ TRƯNG BÀY: Các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Rất phù hợp để trưng bày các sản phẩm gốm sứ, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm trưng bày cao cấp khác.

KỆ SI ÊU TH Ị: kệ siêu thị hay còn gọi là giá đỡ siêu thị là loại kệ trưng bày hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị như Coop-mart, Big C, Lottemart, Vinatexmart, G7 hay các hệ thống siêu thị mini khác…. Các chi tiết của kệ siêu thi được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với việc trưng bày hàng hóa có tải trọng từ 50Kg/tầng ÷ 150Kg/ tầng.KỆ ĐA N ĂNG: Kệ thép V đa năng là loại Kệ thép đa dạng về tính năng. Kệ thép này được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau. Các kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp. Kệ tải trọng nhẹ (nhỏ hơn 150kg), Chiều cao giới hạn (thấp hơn 3m)


Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack,..., một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gửi về
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH-Vinarack
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam.
Điện thoại /Fax: (84-8)37 262 606(7lines)
http://www.giakesieuthi.com
http://www.kesieuthi.com
http://www.giakelaprap.com