Trung tâm sửa máy in Huy Hoàng kính chào quý khách !
Ngày nay máy in là công cụ không thể thiếu trong các văn phòng làm việc nhỏ và vừa hay tập đoàn kinh doanh rộng lớn. Bởi thời đại phát triển của công nghệ nên ngày càng nhiều dòng máy in đã ra đời để phục vụ nhu cầu kinh doanh tốt hơn, tùy loại máy sử dụng theo công việc khác nhau, trong đó có máy in Ricoh là dòng máy in dễ sử dụng cho bất cứ người nào dòng máy được ưa chuộng.
Sử dụng đồ công nghệ điện tử không thể không kèm theo các rủi ro và suy hao, với việc sử dụng đơn giản người dùng có thể biết được lỗi hay gặp của máy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn các lỗi hay gặp ở máy in, làm chúng ta biết và đoán trúng bệnh để việc sửa máy in hữu hiệu nhất.
Dòng 2051 bị vệt kẻ chì ngang tờ giấy: trước hết kiểm tra drum gạt không cần tháo ra mà chỉ cần rọi đèn vào soi bên trên xem có đường dọc đen nào không ? nếu có thì có thể đó là nguyên nhân vì thế hãy vệ sinh kỹ rồi kiểm tra, hoặc chụp lúc gạt giất vào kiểm tra gạt băng tải và dàn sấy thổi mực coi có mực in bám vào cò sấy (themitor)
Dòng máy in Ricoh af 550 báo lỗi SC391-00, với lỗi này các bạn nên kiểm tra các phần sau : board nguồn check kiểm tra xem cầu chì có đứt hay không ?, lấy drum ra xem coi có bị tróc và lòi lớp nhôm bên trong không, nếu không thì xem drum có bẩn thì vệ sinh.
Máy in Ricoh af 2060 báo lỗi SC 672, đối với lỗi này hãy mở máy và kiểm tra bo scan và ổ cứng cùng với Ram.
Dòng 2075 báo lỗi SC 542 : lỗi này bị dính tới bộ sấy, liên quan cầu chì Sensor, nếu am hiểu và có thể sửa máy in tại nhà thì bạn hãy mua linh kiện mà tự thay nhé.
Dòng 1055 báo lỗi SC 520: lỗi này là do bị kẹt giấy hoặc vật nhỏ rơi vào nghiêng về động cơ điều khiển trong chặn giấy duplex .
Chúc các bạn thành công !
Thông tin cho bạn:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn