Để “đánh đuổi” những sợi violong đáng ghét trên cơ thể, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có quanh mình. Sau đây là 1 vài độc chiêu về mẹo tẩy lông tự nhiên giúp bạn tự tin hơn về 1 làn da đẹp, sạch sẽ lông.Mẹo tẩy lông tự nhiên với Lotion và sữa đậu nànhMẹo tẩy lông đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là cách tẩy lông bằng Lotion kết hợp với sữa đậu nành.


Có thể tẩy lông bằng Lotion

Sữa đậu nành có tác dụng thu nhỏ và ngăn chặn sự phát triển của các nang lông. Vì thế, khi kết hợp nó với Lotion sẽ có tác dụng loại bỏ lông và làm sáng mịn da, đồng thời dưỡng ẩm rất tốt cho da.
Để tẩy lông từ sữa đậu nành với Lotion, bạn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm như sau:

Nguyên liệu:

- 3 đến 4 thìa sữa đậu nành
- 2 thìa Lotion


Lotion kết hợp với sữa đậu nành có thể tẩy lông

Cách làm:

- Trộn đều các nguyên liệu trên và bôi đều lên vùng da cần tẩy lông.
- Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại da bằng nước lạnh.Mẹo tẩy lông tự nhiên với cà chuaThường ít ai nghĩ rằng cà chua lại có khả năng loại bỏ violong. Nghĩ đến cà chua, đa phần mọi người chỉ nghĩ đến tác dụng làm đẹp da hay trị mụn mà không ngờ đến khả năng triệt sạch lông của sản phẩm này.
Tẩy lông tại nhà hiệu quả với cà chua cũng rất đơn giản như sau:
- Dùng 1 đến 2 quả cà chua (tùy theo diện tích mà bạn cần tẩy lông)
- Thái cà chua thành lát mỏng.
- Chà xát các lát cà chua đã thái mỏng lên vùng da cần tẩy lông trong khoảng 4 đến 5 phút.
- Cuối cùng, rửa sạch lại da với nước lạnh.


Tẩy lông tự nhiên với cà chua

Áp dụng cách làm trên đều đặn 2 đến 3 lần/ tuần không chỉ có tác dụng tẩy lông hiệu quả mà còn cho bạn làn da trắng mịn.
Cùng với mẹo tẩy lông tự nhiên trên, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông bằng Diode laser đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công nghệ triệt lông này, chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng violong của mình.

Xem thêm
triệt lông vĩnh viễn tại hà nội !

Nguồn:http://dieutrinamma.wordpress.com/20...long-tu-nhien/