Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu vòng 1 gợi cảm căng tràn và săn chắc. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được.Đôi lúc có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng nó là kẻ thù nguy hiểm đối với vòng 1 của bạn.
Nếu muốn sở hữu số đo vòng 1 đầy đặn, bạn nên tránh xa những thực phẩm dưới đây.

1. Cà phê là kẻ thù số 1 của núi đôi:

Cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Thụy Điển, vòng 1 của phụ nữ có xu hướng teo đi khi sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày.


Nguyên nhân của điều này là do trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm mỡ. Nó khiến cho lượng mỡ – thành phần cấu tạo chính của vòng 1 bị tiêu hao, khiến kích thước giảm đi. Ngoài ra, việc uống cà phê còn khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả hoặc bị teo đi.

Không những thế, lạm dụng cà phê còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Nó không chỉ gây mất ngủ, dẫn đến giảm trí nhớ và sự tập trung mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm sức đề kháng của cơ thể.

2. Rượu, bia:


Khi chúng ta uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 bị teo nhỏ lại. Không những thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên những ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta.

3. Gia vị cay:


Các gia vị cay có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn do đó nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể. Việc lạm dụng các gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt có thể tác động đến vòng 1 và làm giảm kích thước. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến dạ dày, xuất huyết dạ dày…

4. Trà xanh

Trà xanh chứa ít caffein hơn so với cà phê. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng quá nhiều trà xanh, lượng caffein trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này sẽ dẫn đến mất ngủ và làm cho cơ thể bị mất nước. Nó khiến trà xanh bị phản tác dụng, làm cho lượng mỡ và nước trên cơ thể bị giảm đi, trong đó có vòng 1.

Không những thế, lạm dụng trà xanh còn gây ảnh hưởng lớn đến dạ dày, nhất là với những người bị viêm loét dạ dày, trào ngược axit do hàm lượng chất tannin trong trà xanh rất lớn. Vì thế, cần chú ý trong việc sử dụng trà xanh mỗi ngày.

Đó là những thực phẩm cần tránh xa để có vòng 1 quyến rũ hơn, ngoài ra bạn có thể hỗ trợ thêm sản phẩm nở ngực nếu vòng 1 của bạn không được ưng ý. Với thực phẩm hỗ trợ thuoc no nguc No. 1 Breast Enlargenment USA giúp tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng và làm tăng kích cỡ của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào bộ ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh. tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.


Thực phẩm hỗ trợ nở ngực No.1 Breast Enlargement