Máy lạnh đã trở thành thiết bị quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, đem lại không gian mát mẻ trong những ngày oi bức, tiết kiệm nhiều điện năng và còn nhiều tác dụng khác nữa. Và để máy lạnh luôn hoạt động hiệu quả thì đòi hỏi người sử dụng phải chăm sóc thiết bị hợp lý, và dịch vụ bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh luôn là lựa chọn thông minh nhất.


Máy lạnh luôn được sử dụng theo thói quen, vì vậy đến mùa nóng thời tiết oi bức thiết bị này luôn được sử dụng nhiều với công suất cao và chạy trong nhiều giờ, nhất là ở các không gian như công ty, nhà máy...nơi có nhiều người vì vậy lúc nào công suất cũng hoạt động cao cho nên thiết bị sẽ thường xuyên gặp phải sự cố hư hỏng.
Vì vậy để phòng ngừa các vấn đề trên bạn nên chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, thông qua các dịch vụ này máy lạnh sẽ được củng cố lại toàn bộ các bộ phận, hạn chế được hư hỏn cho máy, tiết kiệm nhiều điện năng và bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân tránh tình trạng mắc phải các bệnh về đường hô hấp, ngoài da.
Theo như lời khuyên từ các chuyên gia về máy lạnh thì việc chăm sóc thiết bị là vô cùng hợp lý, và thời gian thích hợp để làm vệ sinh máy lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, không gian lắp đặt, công suất hoạt động cao hay thấp...vì vậy người tiêu dùng có thể dựa vào những tiêu chuẩn đó để sử dụng dịch vụ máy lạnh hiệu quả nhất.
Đối với hộ gia đình thì nên bảo trì - vệ sinh cho máy từ 3 - 4 tháng/lần còn những nơi đông người như công ty, nhà máy thì thời gian ngắn hơn từ 1- 2 tháng/lần là hiệu quả nhất.
Dịch Vụ Xanh chuyên cung cấp về các dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với tinh thần làm việc nhiệt tình, hiệu quả. Cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Hotline : 0989.356.378 - Mr. Hòa để được tư vấn và hỗ trợ.
Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7 Quận 3 TP.HCM
Website : www.dichvuxanh.net

Các dịch vụ chuyên nghiệp:
Bảo trì máy lạnh I Vệ sinh máy lạnh I Sửa máy lạnh I Lắp đặt máy lạnh I Máy lạnh cũ I Tư vấn lắp đặt máy lạnh I Máy lạnh công nghiệp I