Thiết bị xây dựng ngày nay được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi khả năng làm việc vượt trội của nó. Máy thủy bình là một tiêu biểu về sự cải tiến không ngừng trong thiết kế cũng như tăng thêm các chức năng quan trọng. [b][url=http://maydodacsh.com.vn/May-Can-Bang-Tia-Laser_cs.19.html]Máy cân bằng laser[/url][/b] cũng là một sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống và được người công nhân cũng như kĩ sư ứng dụng nhiều vào thiết kế, đo đạc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng chính là máy thủy bình Topcon AT B2. Đây là sản phẩm hàng đầu về độ chính xác cũng như khả năng làm việc vượt trội so với các dòng khác trên thị trường.
Máy cân bằng laser cũng có một dòng sản phẩm thể hiện được ưu thế vượt trội cũng như mức giá cạnh tranh đó chính là Fukuda EK 451. Đây là sản phẩm được người sản xuất đặc biệt chú trọng vào tính năng xử lý số liệu cực nhanh trong thời gian chưa đến 5 phút. Người kĩ sư có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để xử lý số liệu. [b][url=http://maydodacsh.com.vn/May-Thuy-Binh_cs.18.html]Máy thủy bình[/url][/b] Topcon có độ chính xác trên một km đo lặp là 0,7mm và vượt trội so với các dòng cao câp khác trên thị trường. Gần như nó có độ chính xác tuyệt đối khi đo và sai số bằng 0. Rất ít dòng có được độ chính xác cao đến vậy và nó có thể phù hợp với những công trình đòi hỏi rất cao về sự chính xác, an toàn cao độ.
Trong khi đó, máy cân bằng laser Fukuda cũng được thiết kế với độ chính xác đáng kinh ngạc +-1mm/10m. Có thể nói nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kĩ sư trong việc thiết lập được dây điện, đóng trần thạch cao, lắp sàn hay lắp đặt cửa kính. Máy thủy bình Topcon có khả năng làm việc trong phạm vi rất rộng và luôn đưa ra những hình ảnh chính xác một cách kinh ngạc. Việc đó dựa nhiều vào khả năng phóng đại rất tốt của sản phẩm, có thể lên tới 32X. Những vật ở xa có thể quan sát và đo đạc chính xác hơn nhờ vào khả năng này.
Máy cân bằng laser Fukuda được trang bị với 4 tia đứng, 1 tia ngang và 1 tia dọc tâm, đan xen lẫn nhau giúp cho nó có thể đưa ra được cao độ chính xác hơn. Máy tự động quay tròn mà không cần người kĩ sư phải can thiệp vào bất cứ khâu nào. Việc này giúp giảm thiểu tối đa sai số trong việc xử lý số liệu của người kĩ sư. Máy thủy bình Topcon lại tỏ ra vượt trội không chỉ trong khả năng phóng đại mà ngay cả trong kích thước cũng được thiết kế gọn nhẹ với ống ngắm dài. Nó có thể chịu được các va đập lớn từ bên ngoài mà không bị hỏng hóc, trục trặc gì. Có thể nói đây là hai loại máy được lựa chọn nhiều và không thể thiếu đối với người kĩ sư.