Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước để có một làn da trắng hồng
Đầu tiên trước khi đi ngủ bạn cần làm sạch da bằng sữa rửa mặt đây là bước quan trọng trong việc chăm sóc da hàng ngày của bạn để giúp da làm sạch lỗ chăn lông, bụi bẩn và bã nhờn trên da mặt để da thông thoáng hơn. Cách rửa mặt đúng là bạn nên bỏ vào lòng bàn tay rồi dùng 1 ít nước xoa tạo bọt rồi max xa trong vòng 30 giây rồi rửa sạch bằng nước ấm. Làm như vậy 2 lần 1 ngay nha.
Tiếp theo các bạn dùng bông tẩy trang thấm một lượng đủ nước hoa hồng, nhẹ nhàng thoa đều và nhẹ lên mặt và bạn không cần phải rửa lại bằng nước. Bạn nên sử dụng sao khi rửa mặt và trước khi dùng kem dưỡng da ban đêm. Nước hoa hồng giúp cân bằng độ ẩm và giúp lỗ chân lông se lại giúp kem dưỡng da thấm tốt. Bên trong nước hoa hồng có thành phầm Pro-Vitamin B3 giúp da sáng ra và đầy sức sống hơn.
Dưỡng da ba ngày và đêm. Vào ban ngày bạn nên dùng kem chống nắng với 3 tác động, giúp bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời. Còn vào ban đêm nên dùng kem dưỡng da nhiều dưỡng chất vì vào ban đêm da sẽ thẩm sâu và cung cấp dưỡng chất đáp ứng quá trình phụ hồi và tái tạo bào da.
Nguồn: Sendo.vn