Bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc khác thường do tự nhiên tạo hóa từ hàng triệu năm trước ở Mỹ. Hãy cùng Qatar Airways điểm danh và khám phá những kiệt tác của thiên nhiên.


- Hồ Mono, California


Những hình thù khác thường của các tháp đá vôi nổi lên trên mặt nước sẽ khiến bạn mê mệt. Đây chính là điểm độc đáo, mê hoặc khách tham quan khi tham quan hồ Mono.- Vườn quốc gia Goblin Valley
Thuộc hạt Emery, khu trung tâm tiểu bang Utah miền tây Hoa Kỳ, vườn quốc gia Goblin là nơi nổi danh với những tảng đá nhiều hình thù khác thường được kiến tạo qua hàng nghìn năm. Khách tham quan thường đến đây vào mùa thu và mùa xuân, đây là nơi cắm trại yêu thích để trải nghiệm tự nhiên hoang dã.

- Đài tưởng niệm quốc gia Grand Staircase - Escalante


Nhiều khách tham quan sẽ ngỡ ngàng khi được ngắm tuyệt tác của tự nhiên. Đây được coi là một nếu điển hình của những công trình điêu khắc đá tự nhiên độc đáo và ngoạn mục.


- Núi đá Shiprock, New Mexico


Kiểu dáng của ngọn núi đá trông giống như một con chim giữa trời đất mông mênh. Đây là tàn tích của một ngọn núi lửa phun trào hơn 30 triệu năm trước.

- Công viên thung lũng lửa, Nevada


Ðây là một công viên nổi danh của tiểu bang Nevada, bạn sẽ ngỡ ngàng trước màu sắc rạng rỡ và các đường nét điêu khắc rất khác thường của thiên nhiên.


- Di tích lịch sử quốc gia đá Chimney, Nebrask


Nằm ở phía bắc bang Carolina, khách tham quan dễ dàng nhận ra đây là một khối đá hình ống khói vô cùng độc đáo. Đây là kết quả của 1 vụ phun trào núi lửa và hàng triệu năm xói mòn.

- Công viên tiểu bang Makoshika, Montana


Đến công viên này, bạn có dịp chiêm ngưỡng nhiều những tảng đá hình thù khác thường và đẹp mắt.
- Turnip Rock, Michigan


Nằm trên hồ Huron, hồ nước ngọt lớn thứ 3 thế giới ở bang Michigan, hòn đảo hình thù khác thường này được ít người biết đến. Do bị sự xói mòn nhiều năm của thủy triều, tảng đá này có kiểu dáng giống như một cây củ cải.

- Đài tưởng niệm quốc gia Devils Tower, Wyoming


Còn có tên là Tháp Quỷ, đài tưởng niệm này nằm ở phía đông bắc bang Wyoming. Đây là 1 núi đá bazan cao khoảng 380 m, không có ngọn, được hình thành từ khoảng 65 triệu năm trước bởi các hoạt động của núi lửa.


- Vườn của các ông thần, Colorado


Được chứng nhận là danh thắng tự nhiên quốc gia vào năm 1971, khu vườn này thuộc sở hữu của thành thị Colorado Springs, Colorado. Khu vườn này được tạo ra trong quá trình biến động địa chất dọc theo một đường đứt gãy tự nhiên hàng triệu năm trước.
- Đài tưởng niệm đá, Kansas


Bức tường đá vô cùng đẹp được tự nhiên kiến tạo từ hàng triệu năm trước ở đồng bằng phía tây Kansas.
- Cây cầu đá tự nhiên, Virginia


Chiếc cầu đã tự tin tuyên bố được sự “kiên cường” trước tự nhiên khắc nhiệt.
- Vườn quốc gia núi lửa Hawaii


Vẫn còn có rất nhiều núi lửa đang hoạt động ở vườn quốc gia núi lửa Hawaii. Hiện tượng hùng vĩ đã mê hoặc không ít khách tham quan. Nơi này được chứng nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1980 và di sản thế giới vào năm 1987.
Được chiêm ngưỡng những kiệt tác ở Mỹ hẳn là rất tuyệt. Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi đến những điểm ở Mỹ.
Bạn có thể tham khảo ở:
- Vé máy bay đi New York : http://qatarairways.net.vn/tuyen-bay...-new-york.html
- Vé máy bay đi Houston: http://qatarairways.net.vn/tuyen-bay...on-gia-re.html
- Vé máy bay đi Washington:qatarairways.net.vn/tuyen-bay/134-ve-may-bay-di-washington-gia-re.html