Hiện nay nổi lên 2 công nghệ nâng mũi đẹp và an toàn nhất là nâng mũi việt nam và nâng mũi thái lan. bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết điều đó
cách làm mũi cao tự nhiên1. Nâng, sửa mũi ở Thái Lan và Việt Nam áp dụng cùng phương pháp

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan hiện nay gần như tương đồng. Cả hai quốc gia đều tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc. Ở Thái Lan có hai dịch vụ nâng mũi phổ biến đó là:

Nâng mũi thông thường

- Sử dụng chất liệu nâng nhân tạo

- Rạch một đường nhỏ nơi chân mũi rồi đưa chất liệu độn vào bên trong giúp mũi cao như ý muốn.

Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi phẫu thuật nâng mũi

- Sử dụng sụn tự thân để bọc lên trên sụn nhân tạo

- Rạch một đường nơi chân mũi đưa chất liệu nâng vào trong mũi

- Kết hợp dựng mũi với chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi để có chiếc mũi không chỉ cao mà còn thon gọn tự nhiên, đẹp cân đối, hài hòa.

Hai phương pháp nâng mũi này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tương tự như Thái Lan, Việt Nam cũng nhận sự chuyển giao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ Hàn. Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong đưa công nghệ nâng mũi, chỉnh sửa mũi tiên tiến này vào phục vụ khách hàng. Tại Việt Nam mà cụ thể ở đây là thẩm mỹ viện Đông Á cũng có hai dịch vụ nâng mũi chính là Nâng mũi Hàn Quốc (tương tự như nâng mũi thông thường của Thái) vàNâng mũi S-line (tương tự như nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi tại Thái).

Có thể nói, nâng mũi tại Thái Lan hay Việt Nam đều cho dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt.

2. So sánh giá nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan

Tuy cùng áp dụng một công nghệ nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng giá nâng mũi tại Việt Nam và Thái Lan lại chênh lệch khá nhiều.

Giá nâng mũi tại Thái Lan có sự dao động khá lớn giữa các vùng miền:

- Nâng mũi thông thường: 13.000.000 – 19.500.000 VNĐ (giá rẻ nhất ở Yanhee, đắt nhất ở Samitivej)

- Nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi: 45.000.000 – 71.000.000 VNĐ (rẻ nhất ở Samui, đắt nhất ở Samitivej)

Giá nâng mũi tại Việt Nam:

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Đông Á có giá nâng mũi rẻ hơn rất nhiều so với giá nâng mũi tại Thái Lan:

- Nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000 VNĐ

- Nâng mũi S-line thông thường: 25.000.000 VNĐ

- Nâng mũi S-line đặc biệt: 35 – 60.000.000 VNĐ

Khi đến với địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng số 1 Việt Nam này, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về cách dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất mà nơi đây đem lại.

xem thêm: nâng mũi bọc sụn