Là khu trung tâm thương nghiệp của Thái Lan và các khu trung tâm kinh dinh và tiêu khiển du lịch trong khu đất Đông Nam Á , Bangkok có khách sạn du lịch đặc biệt của tất cả các loại cung cấp cho các tầng lớp kinh doanh và du lịch bình thường, thích hợp cho tất cả du khách mua Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok từ khắp nơi trên thế giới.


Bangkok là khu trung tâm của Đông Nam Á

Gần đây , một loại mới về nơi ăn nghỉ đã đạt được lợi với giám đốc điều hành kinh doanh các kỳ nghỉ ngắn tại Bangkok - cung cấp căn hộ cao cấp . Với sự tăng thêm mở rộng thương nghiệp trong vài năm qua , cung cấp căn hộ dịch vụ đang nhanh chóng trở thành sự quyết định yêu thích của các du khách đặt ve may bay di bangkok giàu có lịch sự giá cả phải chăng cho họ.


Bất động sản và tái định cư các đại lý tin rằng Bangkok có số lượng nhất của căn hộ không đơn giản trên thế giới đã cung cấp. Có không chỉ một hoặc hai căn hộ giàu có lịch sự , nhưng gần 50 Điều này là do lao động có tay nghề cao là giá rẻ ở Thái Lan , và chính thành thị này là một khu trung tâm kinh dinh lớn cho khu đất Đông Nam Á.


Thuê một căn hộ cung cấp dịch vụ ở Bangkok có khả năng là một nhiệm vụ trở ngại vì nhiều lý do - một trong những chính là có rất nhiều 'in nhỏ và phí tổn phụ trội liên tưởng khi ký giao kèo hàng tuần , hàng tháng hoặc hàng năm.


Tôi đã sống ở Bangkok cho một ít năm nay , và đã trải qua nhiều căn hộ cung cấp dịch vụ , Học hỏi trên con đường đó 'dịch vụ' được bao gồm và những gì trông mong từ nghỉ của bạn ở Băng Cốc.


Kế hoạch của thành thị Bangkok


Bangkok Jungle có rất nhiều tác phong , một trong số họ được rằng thành thị không bao giờ được xây dựng với một kế hoạch thành thị hoặc thiết kế thành thị trong tâm tưởng. Thành thị này là một cảnh vật màu rạng rỡ , một montage của các tòa nhà dân cư và thương nghiệp sắp đặt cạnh nhau nhau. Đây là nơi 10 đến 15 triệu người , tùy thuộc vào người đến từ các quốc gia nông thôn và nước ngoài. Những người là tốt , từ người nghèo đến cực kì giàu có , sống bên cạnh nhau.


Bản thân thành thị là mất cân đối; nếu bạn nhìn xuống bất kì con đường chính ở Bangkok , bạn sẽ thấy rằng cả hai bên của đường arent cân bằng , chiều cao xây dựng là khác nhau , và có sự thiếu hụt tổng thể đối xứng. Đây là những gì làm cho Bangkok độc đáo và hấp dẫn. Và những gì làm cho nó một khu rừng.


Các khu đất được report ở trên là tất cả trong dễ dàng truy nhập để shopping , ăn uống , vui chơi tiêu khiển , xe lửa , Tàu trên , và đường cao tốc. Ví như bạn chọn để sống ở một trong những khu đất này , bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở khu trung tâm của khu trung tâm kinh dinh và shopping sầm uất của Bangkok vừa tận hưởng trong một căn hộ cung cấp dịch vụ siêu nhân ở Bangkok. Cá nhân tôi khuyên Asok và Chit Lom , vì chúng là những khu đất classiest của Bangkok , nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để được gần với chợ đêm Silom là hoàn hảo , và Sukhumvit xoành xoạch là một trải nghiệm đầy màu sắc.


Nếu bạn vẫn chưa quyết định liệu có nên có một kỳ nghỉ ở Bangkok trong chuyến đi tiếp theo của bạn , nó đã được chỉ gần đây thông tin rằng thành thị Bangkok ( BMA ) có kế hoạch để làm cho Bangkok một "thiên đường" thành thị. Các bài báo từ Bangkok Post nói các BMA sẽ thành lập một quỹ để giải quyết rác thải , môi trường ô nhiễm và các vấn đề giao thông. Bây giờ là thời kì để có kỳ nghỉ tiếp theo của bạn hoặc đi công tác đến Bangkok , là cuộc sống chẳng thể đẹp hơn trong thành thị thiên thần!
Nguồn vé máy bay đi Bangkok giá rẻ bất ngờ