I. Sẽ có nhiều nét mới ở Lễ hội du lịch Hạ Long 2009

NDĐT - Với chủ đề “Kỳ quan Hạ Long- Điểm hẹn”, Lễ hội tour hạ long cat ba 2009 bắt đầu từ chiều nay, 25-4 và kéo dài đến hết ngày 3-5 đang thu hút đông đảo du khách đổ về với khu di sản thiên nhiên thế giới xinh đẹp này. Ngoài ra, Lễ hội du lịch Hạ Long 2010 còn có vũ hội hóa trang, lễ hội đường phố, hội thi người đẹp Hạ Long lần thứ 2, hội nghị Câu lạc bộ Vịnh biển đẹp nhất thế giới, tuần phim về Hạ Long…. Cầm tờ đơn trong tay, ông Đức và nhiều chủ tàu khác cho biết đầu tuần tới sẽ gửi đơn lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông Vận tải và UBND tỉnh Quảng Ninh kiến nghị giữ lại màu sắc đặc trưng cho tàu du lịch vịnh Hạ Long. Hạt nhân du lịch của vùng Đông Bắc Với mục tiêu phát triển Hạ Long thành trung tâm du lịch hạt nhân của vùng duyên hải Đông Bắc và trở thành trung tâm du lịch biển chất lượng quốc tế vào giai đoạn 2015-2020, tỉnh và thành phố đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp để đưa du lịch Hạ Long phát huy thế mạnh và đạt hiệu quả cao.

Tuyến đường biển được đưa vào khai thác sẽ giúp đưa mỗi ngày gần 1. Đặc biệt, Giải đua thuyền chải có sự tham gia của đoàn thuyền chải Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Trường Sĩ quan Phòng hóa 117. Một số hoạt động chính của Lễ hội du lịch Hạ Long 2011 bao gồm: Carnaval Hạ Long, khai mạc chương trình trình chiếu ánh sáng, hội thảo bình chọn Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thế giới, đêm thơ nhạc về Hạ Long, lễ hội ẩm thực, chung kết bóng chuyền bãi biển quốc tế, giải tennis và nhiều hoạt động khác. Đinh Quận Gửi cho bạn bè Bản in. ĐH Khoa học (ĐH Huế)116.

II. Sóng wifi tràn ngập Lễ hội Du lịch Hạ Long

Trên cầu Bãi Cháy và trên vịnh Cửa Lục sẽ có nhiều màu sắc pháo hoa rực rỡ và mới lạ để kết thúc chương trình lễ hội du lịch Hạ Long 2008. Tuy nhiên, gần đây, những làng chài phình rộng, gây ô nhiễm môi trường và cực kỳ nguy hiểm mỗi khi có gió lốc. ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.

vn) - Tuần lễ du lịch Hạ Long năm 2011 sẽ lần đầu tiên có màn trình diễn ánh sáng công nghệ cao độc đáo trong chương trình khai mạc. Trong Tuần lễ du lịch Hạ Long 2011, hoạt động tuyên truyền, bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới sẽ là hoạt động có trong hầu hết các chương trình. Suy nghĩ đầu tiên thì rất đơn giản, đó là làm sao, trong nhiệm kỳ của mình, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và cầu nối để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Italia, đồng thời thúc đẩy sự tăng cường hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…PV: Ngài dự định sẽ làm gì để thúc đẩy sự hợp tác đó, đặc biệt là trên lĩnh vực văn hóa, thưa Đại sứ?Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, việc đầu tiên tôi làm, đó là xây dựng ngay một chương trình hợp tác trên lĩnh vực văn hóa với tên gọi Italia - Việt Nam 2011.

III. Khai hội Du lịch Hạ Long năm 2010

Chỉ còn ít ngày nữa Lễ hội du lịch Hạ Long 2010 sẽ chính thức diễn ra (từ 29/4 đến 02/5) với nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong gần 30 chương trình văn hóa, văn nghệ và thể thao đặc sắc trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch Hạ Long, hoạt động tuyên truyền, bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được lựa chọn là hoạt động tâm điểm.

Diễn ra trong những không gian mở ở sân khấu chính (bến phà Bãi Cháy cũ) và đoạn đường từ khách sạn Bạch Đằng đến nhà hàng Cổ Ngư, Ban tổ chức “Tuần du lịch Hạ Long- Quảng Ninh 2011” dự tính sẽ thu hút lượng khách du lịch lớn đến Quảng Ninh tham dự lễ hội, cảm nhận vẻ đẹp độc đáo, huyền bí của Hạ Long vào ban đêm và quảng bá du lịch Hạ Long năm 2011. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra đồng chí Vũ Đức Đam, Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp ra hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn. Carnaval Hạ Long - Quảng Ninh Bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần Du lịch cho biết: trước giờ khai mạc, 13 sự kiện của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 đã hoàn tất. Định hình một sản phẩm du lịch – văn hóa: Carnaval Hạ Long Carnaval Hạ Long năm 2012 diễn ra vào đêm 1/5 là hoạt động lớn nhất, quan trọng nhất của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh năm 2012 kéo dài từ ngày 24/4 - ngày 2/5. Năm 2011, ngành du lịch Quảng Ninh dự kiến sẽ đón sáu triệu lượt khách tới tham quan vịnh Hạ Long và theo Ông Hà Quảng Long, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Ninh thì đây sẽ là con số kỷ lục từ trước đến nay. Khoa Công nghệ thông tin - ĐH Thái Nguyên 178.