Bạn đã từng dùng kem trị nám nhưng không thấy hiệu quả? Vậy làm thế nào để “giã từ” nám nhanh chóng và an toàn?

Nám da dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất tự ti khi giao tiếp với người xung quanh. Thế nhưng bạn lại không biết làm thế nào để loại bỏ chúng hoàn toàn dù đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau.Nỗi lo của người bị nám da

Làm thế nào để “giã từ” nám nhanh chóng và an toàn?


Bạn Minh Trang

– Sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Báo chí thường xuyên than phiền với bạn bè về căn bệnh nám da của mình.

Bạn cho biết, từ khi lên Hà Nội học, không hiểu vì sao làn da bạn cứ sạm đi vì nám ngày càng nhiều. Dù đã dùng kem trị nám nhưng nám không giảm mà da còn bị mỏng đi.


Cùng nỗi lo với bạn Minh Trang, chị Xuân Mai (35 tuổi – trưởng phòng 1 công ty may mặc) cho hay: “Tôi bị nám da cách đây đã lâu và đã điều trị bằng đủ các loại kem chữa nám da khác nhau. Nhưng tôi thật sự thất vọng vì nám không hết mà da tôi càng ngày càng có dấu hiệu lão hóa và xấu đi trông thấy.”

Dùng kem trị nám có phải là cách tốt nhất?


Giải quyết nỗi lo của người bị nám

Để giải quyết nỗi lo về nám cho khách hàng, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng các công nghệ hàng đầu vào trị nám hỗn hợp cho từng loại nám riêng biệt của khách hàng. Cụ thể:

- Với nám sâu, các chuyên gia sẽ điều trị bằng công nghệ Laser yag.

- Công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng E Light với dưỡng chất Peeling sẽ giúp bạn loại bỏ nám mảng nhanh chóng.

- Còn với nám, các chuyên gia Phú Xuân sẽ điều trị triệt để bằng ánh sáng New Elight kết hợp tinh chất đặc trị của Thụy Sỹ.

Giải quyết nỗi lo của người bị nám bằng công nghệ cao


Bạn Minh Trang và chị Xuân Mai sau khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân trị nám bằng công nghệ cao theo lời giới thiệu của bạn bè đã lấy lại tự tin với làn da sáng mịn không còn nám.

Xem thêm cách trị nám hiệu quả !

Với những thông tin, hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “kem trị nám có phải là cách để bạn “giã từ” nám?”. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cách làm đẹp tốt nhất cho mình.


Nguồn:http://trinamtangoc.com