Bắt đầu từ ngày 20/8/2014 trung tâm dạy học cắt tóc Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học tạo mẫu tóc Nam chuyên nghiệp. Những bạn nào có nhu cầu và mong muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc tài năng thì bạn hãy tới ngay với trung tâm dạy nghề Flying để có những kiến thức tốt nhất về tạo mẫu tóc Nam.


Tại sao nên học cắt tóc ở FLYING

Nếu bạn muốn học cắt tóc ở Hà Nội thì chắc chắn rằng đây chính là một lựa chọn đúng cho bạn vì khi tới với trung tâm bạn sẽ được đào tạo cách tốt nhất với các kỹ năng thú vị về làm tóc Nam.


  1. Giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài
  2. Được học giáo trình nước ngoài nổi tiếng và danh giá
  3. Được thi và cấp chứng chỉ
  4. Thực hành ngay tại lớp học


+ Có các buổi picnic nâng cao kỹ năng cắt tóc
+ Sau khi ra trường cam kết làm được việc.

Thời gian và địa điểm diễn ra khóa học cắt tóc Nam


Thời gian khai giảng: 20/9/2014
Thời gian học: cả ngày/ 3 ca
Địa điểm học: 7b/165 , Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội


Chú ý: Với những học viên chưa có chỗ ở thì trung tâm học cắt tóc Hà Nội sẽ hỗ trợ chỗ ăn ở cho các bạn để các bạn ngoại tỉnh có thể yên tâm học tập và thực hành tốt.


Và một điều đặc biệt nữa khi bạn tốt nghiệp đó là với những giảng viên xuất sắc bạn sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống các salon cua Flying. Và ngoài ra các hệ thống website của học viên sẽ được quảng cáo miễn phí trên hệ thống web của trung tâm.


Với những gì trung tâm dạy học cắt tóc Hà Nội - Flying đã và đang làm được chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Và bạn hãy tới với chúng tôi để trở thành nhà tạo mẫu tóc tài năng nhất.