Để có được chiếc mũi đẹp ngoài việc thẩm mỹ mũi thì bằng việc trang điểm hằng ngày bạn có thể làm cho chiếc mũi của mình trở nên đẹp hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó:

nâng mũi bọc sụn
Tuyệt chiêu trang điểm để có chiếc mũi đẹp

Biết cách trang điểm khiến mũi thanh thoát hơn
Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, nó giữ vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Tuy nhiên, phần lớn người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung không có được chiếc mũi thon cao như ý. Hãy thực hiện bí kíp trang điểm dưới đây để khắc phục khuyết điểm dáng mũi của bạn.
Sống mũi thấp
Dùng phấn màu nâu ở đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi. Thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi, màu nâu hai bên má sẽ giúp mũi bạn trông thanh mảnh hơn, nâng chân mày cao hơn về phía trán.
nâng mũi nam giới

Mũi sẽ cao lên nhờ trang điểm đúng cách
Sống mũi ngắn
Thoa phấn màu sáng có nhũ lên đầu mũi, kéo dài tới đỉnh mũi. Dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ dài hơn.
Phấn màu đậm tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ dài hơn
Thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi
Thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trông thanh thoát hơn.
nang mui khong phau thuat

Đây là bí quyết trang điểm mũi dài và trở nên thon gọn, thanh thoát hơn, chúc các bạn thực hiện thành công. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là biện pháp tạm thời, khá tốn thời gian vì vậy nếu bạn mong muốn có chiếc mũi đẹp như ý mà không phải mất công trang điểm thì nên tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc