Dịch vụ Sửa điều hòa Tại Hà Nội ,Bảo dưỡng điều hòa, Nap ga điều hòa, Của Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi là số 1 trong 10 trung tâm tốt nhất Hà Nội


Điện lạnh Bách Khoa tự hào là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa Điều Hòa, bảo hành các thiết bị điện lạnh tốt nhất Hà Nội hiện nay, đặc biệt là các dòng điều hòa không khí. Với thế mạnh là đội ngũ thợ giỏi lành nghề phục vụ tận tâm, từng làm việc với nhiều sản phẩm của các thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, Chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.
Quan điểm kinh doanh


Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vi lợi nhuận trước mắt mà gian dối lừa gạt khách hàng. Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ dịch vụ uy tín. Đảm bảo lợi ích của khách hàng là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.


Chữ TÍN để thành công!


Dịch vụ sửa điều hòa:
- Tháo lắp điều hòa không chạy
- Sửa máy điều hòa kém lạnh,
- Sửa hỏng mạch điều khiển điều hòa
- Nạp gas điều hòa(nap ga dieu hoa): Nạp tại nhà, Gọi Ngay 0903.497.269
- Thay Block điều hòa
- Dịch chuyển vị trí lắp đặt
- Cung cấp máy điều hòa mới chính hãng
- Thanh lý thiết bị cũ hỏng...
Đội ngũ thợ lành nghề áp dụng công nghệ bảo dưỡng điều hòa mới nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình luôn đảm bảo an toàn sạch sẽ. đảm bảo chất lượng làm đúng theo quy trình.


I, Quy trình bảo dưỡng vệ sinh điều hòa:


kỹ thuật viện điện lạnh Hà Nội đang sửa điều hòa1. Kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)
2. Bảo dưỡng Kiểm tra các điểm nối điện. Siết chặt nếu yêu cầu
3. Bảo dưỡng Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Loại bỏ vật cản nếu cần thiết
4. Bảo dưỡng Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh
5. Bảo dưỡng Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh điều hòa
6. Bảo dưỡng Vệ sinh lưới lọc bụi điều hòa
7. Bảo dưỡng Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh
8. Bảo dưỡng Vệ sinh vỏ máy
9. Kiểm tra sự rò rỉ gas tại Jắc co nối.Siết chặt nếu cần thiết
10. Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng. (Bổ sung nếu thiếu )


II, Tháo lắp điều hòa


Tháo lắp di dời điều hòa (máy lạnh) đến khoảng 40% vấn đề phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật lắp đặt điều hòa kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, dò ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.


Khi điều hòa được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt điều hoa (lắp đặt máy lạnh) như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của lắp đặt điều hòa. Bạn nên so sánh và đặt câu hỏi về các vật liệu này đối với người lắp đặt dựa trên những chỉ dẫn của chúng tôi.


sửa điều hòa tại nhà


Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh). Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… tại nhà & cơ quan.