Cần mua gấp đất nền dự án Tân Định, Bến Cát, Bình Dương giá cao, thiện chí mua, cần mua số lượng lớn, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 – 0916666720)

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Tân Định thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương ưu tiên mua nhanh các lô đất thuộc các khu dân cư của xã Tân Định như: dự án Bến Lớn, dự án Tân Định 1, Tân Định 2, Tân Định 3 v.v… để đầu tư dài hạn, cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thạt mua đất xã tân Định, Bến Cát, Bình Dương do xã Tân Định có vị trí đẹp, dân cư đông, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp nên nhu cầu mua đất Tân Định để ở hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất có dân cư đông, gần các công ty, KDL Đại Nam, đã biết rõ về dự án Tân Định, Bến Cát nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 2 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com