Nội thất 190 là một trong những doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu về dòng ghế văn phòng.
Các sản phẩm ghế văn phòng của chúng tôi rấy đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc cùng với thiết kế kiểu dáng hiện đại đã thu hút được sự chứ ý của khách hàng cũng như sự đánh giá rất cao về chất lượng, giá cả của sản phẩm.
Trong các sản phẩm ghế văn phòng thì ghế bọc da là loại sản phẩm cao cấp, luôn thể hiện được sự sang trọng và phong cách. Dòng ghế này thường được lựa chọn cho những người có vị trí trong công ty vì sự thiết kế đặc biệt của nó.
Những loại ghế xoay này được bọc vải da PU, lưng tựa uốn cong ôm sát lưng, bảo vệ cột sống, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, tay vịn kiểu cách thời trang, hoặc có kiểu tựa đầu, có thể dựa ra nghỉ ngơi khi làm việc mỏi mệt.
Sau đây Nội thất 190 xin giới thiệu một số mẫu ghế văn phòng bọc da cực đẹp:

Ghế GX201A-HK


Ghế xoay bọc gia cao cấp
- Lưng tựa uốn cong ôm sát lưng, bảo vệ cột sống, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đệm tựa bọc giả da PU cao cấp.
- Tay vịn kiểu cách thời trang.
- Chân sao có 2 sự lựa chọn: chân nhựa và chân thép mạ 3Ni+Cr.

Ghế GX201.1-HK


Ghế xoay da lưng cao GX208.1-HK là loại sản phẩm dành cho lãnh đạo nên ghế được lắp ráp từ các chi tiết, vật liệu và phụ kiện chất cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật.
- Mép mặt ngồi vát vong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép bên cạnh đó ghế còn có mặt tựa lưng và mặt ngồi có các mặt cong lõm sâu tạo cho người ngồi được tỳ đỡ ở tư thế đúng nhất. Các đường may hết sức sang trọng với đường may hiện đại.
- Ghế được bọc bằng vải da PU, chân đế vững chắc bằng hợp kim nhôm S05
- Tay vịn bằng kim loại mạ inox sáng, mặt tựa tay ghế được bọc da PU.
- Mút đệm loại cao cấp. Ghế được thiết kế tạo sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.

Ghế GX203A-M


Ghế văn phòng da lưng cao GX203A-M là loại sản phẩm dành cho lãnh đạo nên ghế được lắp ráp từ các chi tiết, vật liệu và phụ kiện chất cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn cũng cấp rất nhiều các sản phẩm nội thất cao cấp khác như: bàn làm việc 190, tủ tài liệu 190, ghế hội trường, giường tầng sắt, ... chất lượng tốt với giá thành hợp lý.