Theo dự báo thời tiết khí hậu năm nay có nhiều nắng hơn so với những năm trước, có lẻ vì vậy mà thời gian này đa số các hộ gia đình, đến trường học, công ty đều lắp đặt máy lạnh để sử dụng. Mặc khác những ai có máy lạnh rồi cũng lo chăm sóc thiết bị, bảo trì - vệ sinh máy lạnh thường xuyên là cách mọi người hay dùng đến.Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều, vì vậy mà những tháng qua toàn lượng khách sử dụng dịch vụ máy lạnh của công ty ngày càng nhiều, đa số là BẢO TRÌ - VỆ SINH - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA, trong đó dịch vụ vệ sinh máy lạnh luôn chiếm ưu thế hàng đầu, bởi thời gian này nắng nóng kéo dài vì vậy mà máy lạnh luôn chạy với công suất cao và liên tục, bụi bẩn và các yếu tố từ bên ngoài môi trường xâm nhập gây hại cho máy, vì vậy vệ sinh sạch sẽ giúp người sử dụng an tâm không lo máy bị hư mà còn vấn đề sức khỏe tốt nữa.
Một số sự cố máy lạnh của bạn sẽ gặp phải nếu không được vệ sinh sạch sẽ :
+ Thiết bị có độ lạnh yếu
+ Phát ra tiếng kêu lớn ở khu vực dàn nóng và dàn lạnh
+ Nhiều máy lạnh có mùi hôi gây khó chịu
+ Nước rỉ và chảy quanh khu vực lắp đặt
Và còn nhiều dấu hiệu khác nữa.
Vì vậy vệ sinh máy lạnh là việc làm vô cùng cần thiết khi sử dụng máy lạnh, đem lại hiệu quả hoạt động tối ưu cho máy, tiết kiệm nhiều điện năng ước tính khoảng 30 %, ngoài ra bạn không còn lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng máy lạnh nữa.
Dịch Vụ Xanh là công ty chuyên về điện lạnh, không chỉ có các dịch vụ mà còn là đại lý mua bán máy lạnh cũ, mới nữa, tất cả đều là sản phẩm tốt và đạt chất lượng cao. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.


Hotline : 0989.356.378 - Mr. Hòa
Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7 Quận 3 TP.HCM
Website : www.dichvuxanh.net