CĂN HỘ VIỆT HOMECăn hộ VietHome

Căn hộ Viethome thủ đức sẽ là nơi lý tưởng để cư dân chọn lựa . Nơi đây, bạn và gia đình luôn được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại. Và hơn thế nữa, không khí trong lành với khuôn viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi trong mát sẽ mang lại một cảm giác yên bình và dễ chịu cho Bạn cùng gia đình mỗi ngày.
VỊ TRÍ CĂN HỘ VIETHOME

Căn hộ Viethome nằm ngay khu trung tâm hành chính quận Thủ Đức. Thủ Đức là một quận có tiềm năng phát triển cao, với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đang hoàn thiện dần. Các trục đường giao thông lớn đang hình thành tạo đà phát triển cho Quận Thủ Đức như Vành đai 2, Bình Lợi Tân Sân Nhất. Các tuyến đường này đang đi vào hoạt động. Với vị trí đắc địa Can ho viethome thu duc tọa lạc ngay 4 mặt tiền đường

Hơn thế nữa tại căn hộ viethome thì không cần phải đi đâu xa bạn cũng thừa hưởng đầy đủ các tiện ích vượt bậc như
+ Cách chợ Bến Thành chỉ 30 phút qua tuyến Xa Lộ Hà Nội – Hầm Thủ Thiêm, đi vào ngã tư Hàng Xanh qua Cầu Sài Gòn. Hiện nay hệ thống tàu điện ngầm Metro đang được đầu tư xây dựng, trong tương lai khi hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách đi vào trung tâm.
+ Cách đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất chỉ 500m
+ Cách chợ Thủ Đức 3 km
+ Cách bệnh viện Thủ Đức 2 km
+ Cách chợ đầu mối Thủ Đức 4 km
+ Cách trung tâm hành chính quận Thủ Đức 1 km
+ Cách trường tiểu học Tam Phú 600 m
+ Cách cầu Bình Triệu 5 km
+ Cách bến xe miền Đông 6km
+ Cách siêu thị Co.op Mart quận 9 chỉ 4 km
+ Cách suối Tiên 6 km
+ Cách Ga Metro số 11 chỉ 4 km.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ VIETHOME
Căn hộ viethome thủ đức có trung tâm thương mại cao 7 tầng nằm trong dự an. với quy mô như vậy bạn không cần phải đi đâu xa để hưởng tiện ích ngay tại căn hộ của bạn.
Tại can ho viethome được chủ đầu tư chú ý đầu tư tạo môi trường sống lý tưởng với trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà trẻ...hệ thống an minh 24/24. Bạn có thể yên tâm khi chọn can ho viethome làm nơi sinh sống.
Liên hệ phòng kinh doanh dự án
HOTLINE 0938 968 612