Câu hỏi: Chào bác sĩ! Chau là Trang. Mắt 1 mí nhỏ và dữ khiến cho cháu không được ưa nhìn cho lắm. Nên cháu muốn đi bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí. Nhưng cháu cũng lo sợ mong bác si giải đáp giúp cháu đó là bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không? Rất mong sớm nhận được sự phản hồi từ bác sĩ! - bam mi mat

Trả lời


Chào bạn!


Rất vui khi bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn!


Bấm mí mắt là là 1 thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật giúp tạp mắt 2 mí đẹp, to tròn tự nhiên.Thủ thuật đơn giản, an toàn, quy trình thực hiện và công nghệ chuẩn nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình bấm mí mắt nên sau khi tạo mắt 2 mí, bạn chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ mà không cần phương pháp hay yêu cầu quá phức tạp.


bấm mí mắt hàn quốc


Bấm mí mắt không ảnh hưởng tới thị lực


Bấm mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ đo đạc, xác đinh vị trí chính xác của mí mắt mới được tạo ra sau đó sử dụng dụng cụ này tạo lên sự kết dính ở phần da mắt. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực là do:


Bấm mắt 2 mí không ảnh hưởng tới thị lực


- Bấm mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng chỉ tạo đường hằn trên mí mắt, không cắt da mắt, không gây tổn thương giác mạc


- Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không gây đau, không cần thời gian phục hồi nên không ảnh hường tới sức khỏe cũng như mắt của khách hàng.ấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không xâm hại mô, do đó, sau khi thực hiện thủ thuật, bạn có thể về nhà.


Chăm sóc mắt sau khi bấm mí mắt


- Giữ vệ sinh mắt, rửa mắt hằng ngày


- Không dùng tay dụi, hay sờ lên mí mắt


Chăm sóc mắt sau khi bấm mí mắt


- Tránh ánh sáng mạnh để tránh nheo mắt


- Hạn chế các công việc dùng nhiều máy tính, ti vi tránh việc mắt nhức mỏi ảnh hưởng tới mí mắt


Bấm mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang được các chuyên gia đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay bởi những tính năng nổi bật. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:


THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á


Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66


Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66


Email: tuvan@thammydonga.vn


Hotline: 1900.649


Xem thêm: Nhấn mí mắt ở đâu đẹp