ISMARTPHONE
Địa chỉ: 528 Lý Thái Tổ.F10.Q10.HCM
Điện Thoại: 0902 900 396
Website: http://www.ismartphone.vn/

iSmart Phone chuyên cung cấp điện thoại cao cấp chính hãng với giá rẻ nhất thị trường kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng cùng chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

Công ty chúng tôi tuy là thương hiệu còn non trẻ nhưng với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đang ngày càng chiếm được niềm tin từ khách hàng. Với tiêu chí kinh doanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi phấn đấu đưa thương hiệu Ismartphone.vn trở thành một trong những thương hiệu được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiệt tình, chu đáo, luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời và tận tình nhất, luôn luôn Trân trọng và Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng! Chúng tôi luôn hướng tới những dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng!

Các sản phẩm như điện thoại HTC Desire 816 có giá là 5.850.000đ, Samsung Galaxy J có giá 6.600.000đ với chế độ bảo hành 12 tháng và 10 ngày dùng thử mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.

Hãy đến ngay iSmart Phone để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất và nhận những phần quà hấp dẫn.