Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự nhiên ra đời khắc phục tình trạng của mũi một cách hoàn hảo. Các bác sĩ cũng như các chuyên gia trong thẩm mỹ viện đã nghiên cứu ứng dụng sử dụng sụn tự thân như một tấm đệm bảo vệ, bao bọc vùng đầu mũi mỏng manh.

  • Private: Địa chỉ nâng mũi S line đảm bảo an toàn ở đâu ?
  • Phương pháp nâng bọc sụn Hàn Quốc đẹp tự nhiên
  • Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới đạt hiệu quả cao nhất
  • Nâng mũi tạo hình s line

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể…
Nâng mũi bọc sụn an toàn và đẹp tự nhiên

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn. nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền
Trường hợp nào nên áp dụng nâng mũi bọc sụn?

1. Mũi thấp
2. Mũi hư do độn bằng silicon
3. Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng
Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể
Đây là bước đầu tiên đặc biệt quan trọng. Mỗi người có một khuôn mặt với những chiếc mũi vốn có khác nhau, đặc biệt là về độ cao của mũi sao cho hài hòa với các đường nét khác như mắt, môi…
Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị nâng mũi cần thiết
Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch …
Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi sẽ nâng theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ.
Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn
Dựa trên mong muốn dáng mũi thật cao hay cao tự nhiên cùng với tư vấn thẩm mỹ của bác sỹ. Dáng mũi đẹp nhất sẽ có độ cao hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, bác sỹ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn để đặt lên tạo dáng cho mũi. đường, tim mạch ….
Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hay buốt khi trời quá lạnh. Một ưu điểm quan trọng nữa là khi kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi dài và không sợ bóng đỏ hay lộ sóng.
Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và uy tín

Tại thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.
cách làm mũi cao tự nhiên