Bạn đã biết cách chế sáp ong là cách tẩy lông chân tự nhiên chưa? Hãy cùng tham khảo công thức sau đây để xem nó được thực hiện như thế nào nhé!


Lông chân quá rậm, khiến chị em không tự tin diện váy ngắn, quần sooc…Đừng quá lo lắng với công thức chế sáp ong tẩy lông chân sau đây sẽ giúp bạn vĩnh biệt những nang lông đáng ghét hiệu quả.


Sáp ong giúp tẩy lông hiệu quả


Sáp ong là một trong những sản phẩm tự nhiên có nhiều công dụng. Nó được sử dụng từ rất sớm để bồi bổ cơ thể hay làm đẹp. Trong y học, sử dụng sáp ong để giảm lượng Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…Hay dùng sáp ong để điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.

Trong làm đẹp, sáp ong được coi như một loại mỹ phẩm tự nhiên tuyệt vời giúp làm mềm, giữ ẩm cho da khá tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sáp ong tẩy lông khá hiệu quả, cách làm như sau:

Nguyên liệu:

- Sáp ong
- ĐườngKết hợp với sáp ong giúp tẩy lông hiệu quả


Cách làm:

Bạn cho sáp ong và đường vào nồi nấu để tạo thành một dạng cao để dùng triệt lông.

Cách sử dụng:

Khi cao sáp ong còn hơi ấm, bạn bôi đều lên da vùng cần triệt lông để loại bỏ những nang lông cứng.

Tuy nhiên, với cách sử dụng sáp ong tẩy lông này chỉ cho hiệu quả cao khi sử dụng kiên trì trong thời gian dài. Do đó, khi bạn không có thời gian áp dụng hoặc cần hiệu quả vĩnh viễn, bạn nên tham khảo cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm bí quyết tẩy lông chân !


Nguồn:http://dieutrinamma.wordpress.com/20...n-nhu-the-nao/