Bếp từ Chefs là một trong 5 thương hiệu bếp từ được ưa chuộng tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và để đạt được điều đó thì bếp từ Chefs đã không ngừng cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng để đưa tới tay người tiêu những sản phẩm hoàn hảo trên tất cả các phương diện và một trong những dòng bếp đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều hiện nay là bếp từ Chefs EH DIH 866 để tìm hiểu tại sao bếp từ này lại được lòng người tiêu dùng thì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về bếp.
Bếp từ Chefs EH DIH 866 gồm 02 bếp nấu độc lập giúp bạn nấu được nhiều món ăn trên cùng một bếp vì mặt bếp rộng. Mặt bếp được làm từ mặt kính Schoot ceran ( made in Germany) có thể nói mặt kính này là một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu nhiêt, sốc nhiệt. Ngoài ra vật liệu này cũng có độ giãn nở bởi nhiệt thấp nên hoạt động rất hiệu quả và cách nhiệt. Bếp có bảng điều khiển cảm ứng điện từ ngay cả khi tay ướt bạn vẫn có thể sử dụng bếp được, bạn dễ dàng lựa chọn mức công suất mong muốn chỉ trong một thao tác. Các chỉ số được hiển thị rõ nét trên màn hình, giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình đun nấu.
Bếp từ Chefs EH DIH 866 được tích hợp các tính năng đảm bảo tuyệt đối trong nấu nướng. Hệ thống cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “ H ” để cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng tránh các trường hợp sơ suất làm bỏng tay. Bếp với chế độ khóa trẻ em nên giúp bạn yên tâm trước và sau khi sử dụng bếp là lũ trẻ nhà bạn sẽ được bảo vệ. Ở mỗi bếp đều được trang bị bộ điều nhiệt an toàn giữa 02 bếp làm giảm tình trạng tràn hoặc sôi quá mức cho phép. Bếp sẽ tự cảm biến nhiệt độ để đảm bảo nhiệt độ nấu luôn ở mức an toàn cho bạn. Việc nấu nướng sẽ trở nên nhẹ nhàng và yên tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt là hệ thống san điện giữa 2 bếp bảo vệ đường dây điện và tăng khả năng tiết kiệm tối đa cho bạn
Bếp từ Chefs EH DIH 866 sử dụng công nghệ “ Booster Induction Technology ” là bước đột phá về công nghệ nhằm nâng cao đồng thời cả tính năng hoạt động và tiết kiệm điện ở mức cao nhất từ đó tiết kiệm chi phí tối ưu. Hệ thống mâm từ nâng cao hiệu suất và giảm thiểu mất mát nhiệt năng.
Và để biết thêm thông tin về bếp từ Chefs EH DIH 866 cũng như các sản phẩm thiết bị nhà bếp tiện ích khác thì mời quý khách ghé qua showroom của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs.net. Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sẩn phẩm với giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi tận tình chu đáo của chúng tôi.