Ngày xưa các bà, các mẹ ở miền Tây đã biết tận dụng nguồn dừa khô, củi mục tại nhà thắng dầu dừa bôi cho mượt tóc, có thể nhìn vào mái tóc dài của các bà để thấy được công dụng của dầu dừa theo năm tháng. Dù tuổi đã cao, nhưng mái tóc ấy vẫn còn độ bóng, khỏe tự nhiên, tóc bạc ít hẵn, và đặc biệt hiện tượng gãy rụng hầu như được hạn chế tối đa. Công dụng tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất làm đẹp ngày càng được khẳng định bởi không chỉ các chị em phụ nữ mà còn nhiều đấng mài râu cũng tin dùng.


  1. Công dụng của dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất có công dụng tốt toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp. Trước hết, phải kể đến công dụng của nó đối với tóc. Dầu dừa có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tóc, nôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giảm hẳn lượng tóc gãy và rụng chỉ sau 2-3 lần sử dụng. Đối với tóc nhuộm, uốn, duỗi, dầu dừa có tác dụng bổ sung độ ẩm cho tóc, giúp tóc tránh khỏi trường hợp khô cháy, chẻ ngọn.

Đối với làn da, dầu dừa được dùng cho tất cả các loại da với tác dụng cân bằng độ ẩm giúp làn da được tăng cường tính dàn hồi, chống nhăn, rạn, và khô da. Đặc biệt, giàu tính kháng khuẩn nên dầu dừa còn được dùng hổ trợ điều trị mụn và các vết thâm sau mụn.

Đặc tính kháng khuẩn cao ở dầu dừa còn giúp điều trị các bệnh về răng miệng, giúp giảm thiểu vi khuẩn có trong khoang miệng giảm thiểu chứng hôi miệng, sâu răng, vàng răng.

Là sản phẩm thiên nhiên, dầu dừa còn được dùng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do không chứa bất kì chất bảo quản nào, các mẹ thường bôi dầu dừa trên tóc các bé để phòng vị trị những tảng da dày, màu nâu xám (dân gian hay gọi là “cứt trâu”), hoặc bôi lên da bé trị hâm.

2. Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu tại TPHCM
Dầu dừa vẫn hot nhưng hiện tại không phải là hàng hiếm, ngoài các công ty sản xuất theo công nghê ép lạnh, có các gia đình làm theo dạng thủ công theo hình thức homemade, trăm người bán, vạn người mua, nhưng dầu dừa nguyên chất Bến Tre FreshAZ từ lâu đã khẳng định được thương hiệu, giữ trọn niềm tin với khách hàng gần xa do chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Dầu dừa nguyên chất tại FreshAZ là đặc sản Bến Tre chính gốc, được sản xuất tại nhà, với qui trình thủ công, đảm bảo vệ sinh, không hóa chất bảo quản, không pha trộn, đảm bảo dầu chất lượng, giá cả phải chăng. Dầu dừa nguyên chất 100% có mùi thơm nồng tự nhiên, màu vàng, chất sánh, khi bôi thẩm thấu nhanh, ngoài tác dụng làm đẹp ngoài da và tóc, dầu dừa của FreshAZ còn có thể uống.


Chi tiết vui lòng liên hệ tại:
FreshAZ 265 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM
ĐT: 0976. 556. 324 - (08) 625 625 32

Từ khóa:
Dầu dừa nguyên chất Bến Tre
Dầu dừa nguyên chất làm đẹp