Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng về dòng sản phẩm bếp từ mà hãng bếp Chefs đã đưa tới thị trường Việt Nam các dòng bếp đó có bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba. Chefs đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong đó có bếp từ đơn Chefs EH IH 2000A nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Bếp từ đơn Chefs EH IH 2000A được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hay những bữa liên hoan . Bếp được làm từ mặt kính liền khối màu đen sang trọng, bề mặt chống trầy xước chịu được nhiệt cao, khả năng chịu sốc nhiệt, khả năng chịu lực cao. Bên ngoài vành inox sang trọng chống rỉ sét.
Bếp từ đơn Chefs EH IH 2000A với công suất 2000w sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng , sản suất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ của Đức
IC công suất hãng Siemens- Đức
IC điều khiển hãng STMicroelectronics - Pháp
IC nguồn hãng Fairchild - Mỹ
Có thể nói những linh kiện mà bếp từ đơn Chefs EH IH 2000A là những linh kiện tốt nhất hiện nay vì vậy mà quý khách rất yên tâm về chất lượng sản phẩm
Để biết thêm thông tin chi tiết về bếp từ đơn Chefs EH IH 2000A cũng như các sản phẩm hay thiết bị nhà bếp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs.net . Tại đây quý khách sẽ có sở hữu những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng tốt cùng với dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.