Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất bản dùng thử miễn phí vô thời hạn MARTER PRO

Hiện nay công ty phần mềm HOSCO đang cung cấp cho khách hàng bản dùng thử miễn phí vô thời hạn của phần mềm quản lý bán hàng MARTER PRO để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và khám phá dịch vụ của công ty.


Công ty phần mềm HOSCO với hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc, là doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý trên nền tảng đám mây và di động.
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có các hoạt động kinh doanh gắn liền với: mua – bán hàng, quản lý sản xuất, quản lý quy trình tác nghiệp, emalil, website nội bộ.

Với lợi thế của mô hình Cloud, các phần mềm nghiệp vụ sẽ dễ dàng được tích hợp với trang Web (Portal) Điều hành tác nghiệp nội bộ chính của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo cũng như mọi nhân viên hàng ngày chỉ cần truy cập vào trang. Điều hành tác nghiệp là sẽ biết được mọi thông tin hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Chỉ những nhân viên chuyên trách nghiệp vụ (như kế toán, kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực...) mới cần truy cập trực tiếp vào các phần mềm nghiệp vụ để xử lý thông tin.Hiện nay công ty phần mềm HOSCO đang cung cấp cho khách hàng bản dùng thử miễn phí vô thời hạn của phần mềm bán hàng MARTER PRO để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và khám phá dịch vụ của công ty.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của quý khách trong quá trình sử dụng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng:
Hotline: 19006129 để được hỗ trợ và nhận phần mềm dùng thử miễn phí

Website : hosco.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang.html
Địa chỉ: P816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà
(The Garden & The Manor), đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Phan mem ban hang, phần mềm bán hàng, phan mem quan ly ban hang, phần mềm quản lý bán hàng,