Dạo quanh thị trường bếp từ hiện nay chúng ta thấy có rất nhiều loại bếp từ đa dạng về chủng loại, xuất xứ, nguồn gốc, giá cả… Để đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng về một chiếc bếp từ bền đẹp, giá cả hợp lí, an toàn… mà bếp từ Chefs EH DIH 54A đã ra đời
Bếp từ Chefs EH DIH 54A có công suất 5400w hiệu suất cao tiết kiệm điện năng với 03 bếp nấu độc lập giúp bạn nấu ăn cùng một lúc trên một bếp. Mặt kính của bếp được làm từ mặt kính Schoot ceran ( made in Germany) đây là một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao. Vỏ ngoài của bếp được sơn cách điện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bếp đa dạng về chức năng nấu như hâm, hầm , sào chiên, …giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê nội trợ của mình.
Bếp từ Chefs EH DIH 54A áp dụng công nghệ tiên tiến về cơ chế tạo nhiệt trong đun nấu không sử dụng ngọn lửa, không tạo khói nên tạo cảm giác thoải mái hơn khi nấu nướng. Bếp sử dụng linh kiện điện tử thông minh nên có thể cảnh báo nhiệt lượng còn dư thừa trên mặt bếp. Bếp từ Chefs EH DIH 54A với thiết kế đẹp mắt bàn phím cảm ứng dạng ẩn thông minh nên dễ dàng sử dụng. Ngoài ra bếp còn có các chức năng như hẹn giờ thông minh giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn khác, tính năng khóa bàn phím nên bạn sẽ không phải lo lắng về lũ trẻ nghịch ngợm nhà mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH 54A cũng như các thiết bị nhà bếp cao cấp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội . Số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs.net. Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá tốt nhất, chất lượng hoàn hảo cũng như dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.