Trị sẹo mụn bọc bằng mặt nạ tự nhiên có hiệu quả?

Thưa bác sỹ! Hai bên cánh mũi cháu rất hay bị mụn bọc. Không chỉ gây đau nhức khó chịu trong thời gian bị mụn mà sau khi biến mất, chúng để lại những vết sẹo lõm và thâm nhìn rất mất thẩm mỹ, khiến 2 bên cánh mũi cháu nhìn rất thô. Cháu rất hay áp dụng những biện pháp xóa sẹo thâm trên mặt và đắp mặt tự nhiên, thấy da có trắng đẹp hơn nhưng sẹo mụn bọc để lại thì không thuyên giảm. Bác sỹ cho cháu hỏi kiên trì trị sẹo mụn bọc bằng mặt nạ tự nhiên có hiệu quả hay nguy cơ gì cho da không ạ? Cảm ơn bác sỹ!


(Hoàng Lan – Thái Nguyên)Trả lời:


Hoàng Lan thân mến!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Không giống như những vùng da lành bình thường khác, da bị sẹo lõm và vết thâm thường khó tiếp nhận dưỡng chất hơn, do bị bao bọc bởi 1 lớp mô da cứng và sạm thâm. Mụn bọc tự thân nó đã là biểu hiện tổn thương rất nghiêm trọng của da, vì vậy trị sẹo mụn bọc cũng phức tạp và đòi hỏi sự kiên trì cao hơn những loại sẹo mụn khác rất nhiều.Với các phương pháp tự nhiên, nếu đã đắp mặt thường xuyên mà không thấy bị kích ứng thì không cần lo lắng về nguy cơ dị ứng da.Theo như bạn mô tả, các sản phẩm tự nhiên có tác dụng rất tích cực với làn da thường nhưng hiệu quả lại gần như bằng 0 với làn da bị mụn sẹo bọc. Vì vậy, bạn nên có chế độ chăm sóc đặc biệt với vùng da này.Cách điều trị sẹo lõm trên mặt, phương pháp tối ưu nhất chúng tôi giới thiệu đến bạn là công nghệ lăn kim Mesotherapy. Công nghệ này tác động đưa dưỡng chất vào da bằng những đầu kim nhỏ li ti, giúp cải thiện trực tiếp những vùng da bị sẹo do mụn bọc để lại, kích thích sản sinh tế bào mới, thay thế những tế bào da hư tổn hiệu quả. Với vùng da chỉ bị sẹo rỗ ở 2 bên cánh mũi, chắc chắn chỉ sau liệu trình 3 – 4 lần điều trị, vùng da thô sần đó sẽ nhanh chóng được cải th iện đẹp tự nhiên.Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú XuânĐịa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377


Nguồn:http://triseoantoan.com