Tai Game Temple Run 1 2 3 Miễn Phí Cho Android, java & iOs
Tai game temple run game temple run Run 2 cuộc chạy đua với thời gian giúp bạn vươn đến những kho báu bị nguyền rủa từ xa xưa. Temple Run 2 được đánh giá là có môi trường tự nhiên và mềm mại hơn, đem lại cảm giác chân thực hơn so với phiên bản đầu. Tai game temple run Tính năng chính của game Temple Run
Tai Game Temple Run 1 2 3 Miễn Phí Cho điện thoại
Temple Run là tựa game nhập vai hành động 3D, trong đó người chơi phải vượt qua rất nhiều khó khăn để thoát khỏi ngôi mộ cùng lũ ma quỷ hung tợn.


Temple Run thuộc thể loại game đi cảnh với cách chơi, đồ họa, cốt truyện rõ ràng, dễ gây nghiện.


Trong Temple Run, người chơi sẽ vào vai một anh chàng đi tìm kho báu và đã ăn cắp các bức tượng bị quyền rủa của đền thần, vì vậy các con quái vật đã ùa ra và tìm cách giết bạn.
Và bạn sẽ bắt đầu đối phó với một chuỗi rắc rối xảy đến. Lũ ma quỷ trong ngôi đền cổ từ từ sống lại và tấn công bạn. Vì vậy bạn buộc phải chạy thật nhanh trước khi chúng tóm được mình và hãy cố gắng kết thúc chuyến phiêu lưu nguy hiểm và vô cùng thú vị này trong vinh quang.
Tai Game Temple Run 1 2 3 Miễn Phí Cho điện thoại
Nếu bạn đã chơi bản gốc Đền Run , phần tiếp theo nên xem xét cả hai quen thuộc và mới để tất cả các bạn cùng một lúc . Đồ họa đã được tinh chỉnh để cung cấp một kinh nghiệm hơn rất nhiều trực quan, dễ chịu, trong khi các hành động chạy chỉ là điên cuồng và đáp ứng như bao giờ hết!
Tai Game Temple Run nguồn : http://thuthuatchoigame.com/tai-game...-java-ios.html