Nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng về một chiếc bếp với thiết kế lạ mắt, tiết kiệm diện tích bề ngang, hay phong thủy cho nhà bếp mà bếp từ Domino Chefs EH DIH 32A ra đời chiếc bếp không chỉ giúp bạn nấu ăn nhanh chóng, giá cả thì hợp lí an toàn mà còn tiết kiệm điện từ đó tiết kiệm chi phí vậy thì tại sao bạn không chọn lựa cho mình một chiếc bếp như vậy.


Bếp từ Domino Chefs EH DIH 32A đun nấu siêu tiết kiệm với 02 bếp từ giúp bạn nấu được nhiều món ăn trên cùng một bếp. Mặt bếp được làm bằng mặt kính Schoott ceran ( made in Germany) một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu được sốc nhiệt , mặt kính màu đen đem lại cảm giác sang trọng, đẹp mắt và dễ lau chùi, vệ sinh. Mâm từ của bếp tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi. Bếp có chức năng tự động tắt sau 2h và chức năng hẹn giờ tắt lên tới 2:59 phút. Màn hình LED hiển thị rõ ràng giúp bạn quan sát và nấu nướng dễ dàng hơn. Bếp có phím điều khiển dọc thân bếp dễ sử dụng, phím cảm ứng siêu nhạy cả khi tay ướt chức năng tản nhiệt khi bếp ngừng hoạt động và chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi sử dụng. Ngoài ra bếp còn có chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp giúp bảo vệ đường dây và cuối cùng là chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bạn yên tâm trước và sau khi nấu ăn rằng lũ trẻ nhà mình sẽ được bảo vệ.


Và để biết thêm thông tin chi tiết về bếp từ Domino Chefs EH DIH 32A hay những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác thì xin mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website:beptuchefs.net. Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá tốt nhất thị trường, chất lượng hoàn hảo cùng với dịch vụ bán hàng cũng như hậu mãi tận tình, chu đáo của chúng tôi.