Một trong những thắc mắc của nhiều người khi dùng kem tẩy lông là liệu nó có giúp loại bỏ hoàn toàn violong đáng ghét cho làn da đẹp không?

Những loại kem tẩy lông hiện nay được quảng cáo trên thị trường được đánh giá là cho hiệu quả cao, an toàn cho da. Nhưng thực tế, kem tẩy lông không thể giúp bạn triệt lông hiệu quả và an toàn cho da được.

Một trong những loại kem tẩy lông phổ biến trên thị trường


Chị Thảo Liên - Đống Đa – Hà Nội chia sẻ: “Vùng nách của tôi lông mọc nhanh và khá cứng. Tôi đã thử mua những loại kem triệt lông được quảng cáo trên thị trường có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho da về sử dụng.

Nhưng nang lông chỉ mất đi tạm thời trong 1 thời gian ngắn, sau đó nó lại mọc lên đen và cứng hơn. Thậm chí có loại kem tôi còn phải dùng cả dụng cụ để wax làm da bị chầy xước, gây tổn thương da vùng nách rất khó chịu. Các bạn có ý định áp dụng cách triệt lông này thì cần phải cân nhắc kỹ và tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng nhé!”


Tẩy lông khiến bạn đau đớn và nguy cơ viêm da


Bên cạnh chị Thảo Liên, rất nhiều người đã áp dụng kem tẩy lông cũng cho rằng, kem không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến da bị tổn thương, gây đau rát, ngứa ngáy, viêm lỗ chân lông.

Bạn Hương Huyền – Phú Thọ chia sẻ: ‘Chân tay mình lông khá rậm. Được bạn bè giới thiệu nên mình đã áp dụng thử bằng kem tẩy lông.

Ban đầu cũng thấy hiệu quả tốt lắm, lông hết sạch, da mịn màng. Vì thế mình càng mê và áp dụng thường xuyên. Nhưng có lẽ vì mình quá lạm dụng nên da bị mẩn ngứa, viêm lỗ chân lông và để lại mụn xấu lắm.”

Bạn Hải Phương – Vĩnh Phúc thì cho biết: ‘Mình mới áp dụng được hết một lọ kem tẩy lông là bỏ luôn. Vì da sần sùi kinh lắm. Qua tư vấn tại thẩm mỹ viện các chị khuyên mình nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông đáng ghét mà còn giúp hết viêm chân lông cho làn da đẹp tự nhiên."

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser hiện đang là phương pháp loại bỏ nang lông hiệu quả nhất. Nó được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách triệt lông bằng công nghệ cao tại đây.

Nguồn:http://trietlongantoan.com