Ngày nay xe đẩy trẻ em đã trở thành một người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình có con nhỏ. Không chỉ nhờ sự tiện lợi của sản phẩm, mà còn nhờ các thiết kế an toàn, thân thiện, bảo vệ bé khỏi những va chạm không mong muốn…


Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được một chiếc xe đẩy có kiểu dáng đẹp mắt, độ an toàn cao cùng với giá cả hợp lý phù hợp với bé yêu của bạn. Shop mẹ và bé Hato sẽ tư vấn với các mẹ một số sản phẩm xe đẩy đáp ứng đủ các yêu cầu trên của thương hiệu nổi tiếng Combi đến từ Nhật Bản.
Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm và sự khác biệt của từng sản phẩm:
Nếu bé yêu của bạn có độ tuổi trong khoảng từ sơ sinh đến 48 tháng tuổi, và bạn đang muốn lựa chọn một chiếc xe đẩy có khả năng tích hợp giữa xe đẩy và ghế ngồi ô tô cho bé yêu thì chiếcxe đẩy Combi Do kids sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bé. Được thiết kế với 5 cách sử dụng từ xe đẩy, ghế ngồi ô tô, nôi xách, nôi rung… Do Kids đã khẳng định được các ưu thế của sản phẩm. Ngoài ra, với kết cấu vững chắc cùng hệ thống Daccoseats giúp bảo vệ chu đáo cho bé, và hệ thống đệm mút đặc biệt có tác dụng làm giảm những rung lắc và những tác động gây hại đến vùng đầu của trẻ.

Hình ảnh xe đẩy Combi Do Kids
Còn với trường hợp bé yêu có độ tuổi từ 6 đến 36 tháng tuổi và mẹ muốn chọn cho bé một chiếc xe đẩy an toàn, thân thiện, kiểu dáng trang nhã thì chiếc xe đẩy Combi Empresso sẵn sàng chiều lòng tất cả các mẹ. Là xe đẩy thuộc dòng xe đẩy thế hệ mới của hãng Combi, Empresso tụ hội đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết của một sản phẩm xe đẩy cho bé. Thêm vào đó với thiết kế tinh tế cùng hệ thống khung xe đã được cải tiến Empresso sẽ bảo vệ bé yêu khỏi những va đập, rung chấn trong quá trình di chuyển.

Hình ảnh xe đẩy Combi Empresso
Nếu bạn là người thích đi du lịch, shopping thì chiếc xe Combi F2 sẽ là chiếc xe cực kỳ phù hợp với sở thích của bạn. Chiếc xe đẩy trẻ em Combi F2 là dòng xe đẩy nhẹ nhất trong các dòng xe đẩy của Combi giúp mẹ thao tác dễ dàng, gập mở chỉ bằng một tay trong khi một tay vẫn rảnh rang để bế bé. Mẹ có thể tạo ra những kết hợp thời trang nhờ vào việc thay đổi màu sắc các phụ kiện vải đệm ghế ngồi và miếng ốp bánh xe. Xe đẩy combi F2 có thể thay mầu, thay bánh xe để chuyển sang một chiếc xe F2 với mầu sắc hoàn toàn khác.

Kiểu dáng gọn nhẹ của xe đẩy Combi F2
Còn nếu bạn là người có những yêu cầu rất khắt khe đối với chiếc xe đẩy cho bé, bạn mong muốn một chiếc xe có thể hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của các dòng xe đẩy khác thì chiếc xe đẩy Combi Granpaseo LY600 sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Xe đẩy Combi Granpaseo LZ 600 là dòng xe với thiết kế gọn nhẹ gấp mở chỉ bằng một tay và đặc biệt rất hợp thời trang. Được thiết kế với rất nhiều tính năng nổi bật như hệ thống chống sốc và bảo vệ an toàn cho bé Dacco seat, hay có loại đệm mút Eggshock làm giảm tác động rung lắc, hệ thống thoáng khí tiên tiến, chất liệu an toàn… Có thể nói xe đẩy trẻ em Combi Granpaseo LZ 600 là sản phẩm xe đẩy hoàn hảo dành cho bé yêu của bạn.

Hình ảnh của xe đẩy Combi Granpaseo LZ600
Còn rất nhiều sản phẩm xe đẩy trẻ em mà các mẹ có thể tìm hiểu và chọn lựa. Nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm xe đẩy cho bé có thể tìm hiểu tại shopmevabe.vn. Hoặc các mẹ cũng có thể liên hệ với số điện thoại: 093 569 8886 để có thể đặt mua và được tư vấn miễn phí. Địa chỉ Showroom: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội.
Nguồn: http://shopmevabe.vn/news/shop_me_va...-iNews679.html