Giới thiệu trường cao đẳng Mohawk tại Canada
Trường thành lập vào năm 1967 và là một trong các trường cao đẳng được tài trợ cấp tỉnh lớn nhất tại tỉnh Ontario. Trường cao đẳng Mohawk College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe, đây cũng là một nơi thanh bình, không quá ồn ào rất phù hợp với các bạn du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Trường có trên 11.500 sinh viên học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế.Các chương trình nổi bật:

Chương trình cao đẳng: chuyên ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính và kỹ thuật, giáo dục mầm non, du lịch lữ hành. Chương trình sau đại học: kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự.

Bằng cấp hoàn tất: Sinh viên hoàn tất khóa học tại trường cao đẳng Mohawk sẽ nhận được bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng Cử nhân khoa học, Cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sỹ. Mohawk có sự thỏa thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học.

Các dịch vụ khác:

Trường có trên 100.000 thư viện, 1000 chỗ tại nhà hát, phòng tập thể dục, đài phát thanh, báo chí, trung tâm sức khỏe, nhà sách, hội trường, học xá. Sinh viên có thể kết nối Internet tại các phòng có máy tính.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG
Địa chỉ: 18A17 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Hot Line: 0907 015 209_Ms Phương
Wedsite: www.duhocvietphuong.edu.vn,
www.vietphuong.edu.vn, www.duhocquocte.us


Tag : Du hoc Canada