Dạo quanh thị trường bếp từ hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc, giá cả làm cho người tiêu dùng khi muốn lựa chọn một chiếc bếp từ cũng gặp khó khăn. Để giải quyết cho vấn đề trên thương hiệu Chefs đã đưa tới thị trường bếp từ Chefs EH DIH 2000A phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng với giá gần 7 triệu đồng một sản phẩm.
Bếp từ Chefs EH DIH 2000Acó tổng công suất tối đa là 3400w với 02 bếp độc lập giúp bạn nấu ăn nhanh chóng trên cùng một bếp. Mặt bếp được làm từ mặt kính Schoott ceran một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay của Đức có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao. Bếp được lắp ráp tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Đức vì vậy thiết kế mang phong cách châu Âu nên đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với cách nấu nướng của người Việt Nam.
Bếp từ Chefs EH DIH 2000A sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng. Chức năng tăng giảm công suất, nhiệt độ cho từng bếp nấu riêng biệt với màn hình LED hiển thị rõ ràng trên mặt bếp. Bếp từ Chefs EH DIH 2000A có các tính năng ưu việt khác như cảnh báo nhiệt lượng còn dư chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “ H ” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Tiếp theo là chức năng khóa trẻ em giúp bạn yên tâm hơn trước và sau khi nấu ăn rằng lũ trẻ nhà bạn sẽ được bảo vệ. Bề mặt bếp luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ có phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên tiết kiệm điện năng từ đó tiết kiệm chi phí.
Để biết thêm thông tin chi tiết về bếp từ Chefs EH DIH 2000A cũng như các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs.net . Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng hoàn hảo cùng với dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo của chúng tôi