Theo thời gian, những vết xăm bị mờ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể mà còn gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho rất nhiều người mỗi khi giao tiếp. Chính vì vậy, các dịch vụ xóa hình xăm đang gây được sự chú ý hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi đi xóa xăm ở TPHCM[/b][/i] giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn:

1. Không nên tự ý xóa xăm bằng nhiều loại thuốc[/b]

Hiện nay, trên thị trường tại TPHCM có bán rất nhiều loại thuốc xóa hình xăm với lời quảng cáo nhanh chóng mang lại kết quả thẩm mỹ đạt như ý muốn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả nhanh chóng, rất nhiều người đã sử dụng nhiều loại thuốc xóa xăm khác nhau. Những loại thuốc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể dẫn đến tình trạng da bị nhiễm khuẩn, bong tróc, bị tổn thương nặng. Do đó, bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc xóa xăm này khi không có sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ.

Tự ý xóa xăm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da[/i]

Để xoa xam triệt để cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng xa, phá hủy hoàn toàn màu sắc, vị trí cũng như kích thước hình xăm.

2. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn[/b]

Theo các chuyên gia, ở TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp cung cấp các dịch vụ xóa hình xăm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép hoạt động.


Bạn nên chọn những cơ sở xóa xăm ở TPHCM[/b][/i] được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành xóa xăm. Ngoài ra, cơ sở vật chất hạ tầng của thẩm mỹ viện cần phải đầy đủ máy móc, trang thiết bị Y tế phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra, phòng điều trị vô trùng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.


3. Sử dụng kỹ thuật xóa xăm hiện đại[/b]

Kỹ thuật xăm hiện đại sẽ xóa mờ hoàn toàn mọi hình xăm[/i]

Các giải pháp xóa xăm thông thường như sử dụng thuốc xóa xăm, xóa xăm tại nhà… không những tiềm ẩn nhiều nguy cơ, tổn hại trực tiếp tới làn da mà còn càng làm cho vết xăm bị mờ, gây mất thẩm mỹ.

Chính vì vậy, kỹ thuật xóa xăm hiện đại đang được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay. Các phương pháp xóa xăm hiện đại sẽ cho phép các bác sĩ thăm khám, xác định chính xác tình trạng, kích thước, màu sắc hình xăm. Sau đó, bằng giải pháp công nghệ cao, mọi kích thước, mức độ nông sâu, màu sắc của hình xăm sẽ được giải quyết triệt để.


Tuy nhiên, khi lựa chọn kỹ thuật xóa xăm, bạn nên tìm hiểu, tham khảo trước thông tin, gọi điện nhờ các chuyên gia tư vấn trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ.

Trên đây là một vài lưu ý khi đi xóa xăm ở TPHCM[/b][/i], hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp các bạn xóa xăm an toàn, hiệu quả triệt để.