.. Avalo .. Nhiệm vụ của Kiến trúc sư không chỉ thiết kế một không gian sống sao cho gia chủ và bạn bè của họ luôn nhìn là thấy đẹp và hợp lý với mức đầu tư . Mà hơn hết là ẩn chứa trong đó một sứ mệnh , mang lại cho người sinh hoạt ở đấy một cảm giác gần gũi , thân thiết và hạnh phúc nhẹ nhàng .


  • Địa điểm: Thăng long No 1
  • Phong cách: HIỆN ĐẠI
  • Phí thiết kế: 20 triệu


Thi công nội thất chung cư hiện đại và trẻ trung cho gia đình hạnh phúc – Thăng Long No1 tòa B( Nội thất chung cư hiện đại và trẻ trung cho gia đình hạnh phúc )
Có nhiều ý tưởng mang tính chuyên môn để mang lại cùng hiệu quả như đầu bài đặt ra , và mỗi công trình đơn lẻ chỉ nên chọn và theo bám sát sao duy nhất một ý tưởng . Trong thiết kế căn hộ chung cư tòa B của dự án Thăng Long No1 này , tông màu chính được sử dụng là màu Vàng nhẹ của gỗ Sồi thâu suốt các chứ năng khác nhau trong Nội thất . Tường dán giấy với họa tiết đơn giản , nhẹ nhàng và màu sắc sáng có ánh bóng mờ . Sofa và ghế ngồi là sự kết hợp của Gỗ Sồi tự nhiên với giả Da màu trắng . Nhưng Tủ bếp lại sử dụng gỗ MDF xanh chống ẩm sơn bệt Inchem màu trắng mang lại sự nhẹ nhàng cho vị trí nhiều mùi vị nhất căn nhà . Vách tivi là một bố cục deco chặt chẽ với đầy đủ công năng rất cần thiết của nhà ở : Tivi lớn , ô kệ để đồ trang trí , Kệ âm li đầu từ lớn kết hợp tủ để đồ tạm phục vụ phòng khách và hơn hết là thiết kế được một bàn Thờ treo vừa đẹp vừa giàu tính nghệ thuật mà không làm sai lệch đi ngôn ngữ của không gian Hiện đại này .
Thiết bị nhà bếp được kiến trúc sư tư vấn và gia chủ chọn lựa từ trước để khi đưa vào thiết kế có tính chính xác gần như tuyệt đối . Điều này rất quan trọng trong vấn đề thiết kế , bởi 1 sự thay đổi tuy nhỏ về thiết bị của gia chủ cũng đủ để phá vỡ quy hoạch tổng thể của ý tưởng thiết kế Nội thất . Hút mùi xiên chéo của electrolux , Tủ lạnh Mitsubishi 5 cánh đặc biệt với tỉ lệ cánh được chia theo modul của kiến trúc Hiện đại – đây là điểm đặc biệt mà các kiến trúc sư rất thích sử dụng loại tủ lạnh này . Thiết kế này khá phù hợp với những chung cư thế hệ mới như trong thiết kế nội thất chung cư Royal City