.. Avalo .. Có nhiều hộ gia đình sau khi nhận bàn giao căn hộ thì ngân quỹ trở nên hạn hẹp , và xác định phải có một căn hộ đẹp để sử dụng với chi phí thấp , thì yêu cầu thiết kế phải đẹp theo một cách “ nhẹ nhàng “ hơn nữa .


  • Địa điểm: Times City
  • Phong cách: HIỆN ĐẠI
  • Phí thiết kế: 18 triệu


Thiết kế nội thất chung cư chi phí thấp ở Times city( Thiết kế cải tạo chung cư chi phí thấp ở Times city )
Thiết kế nội thất nhà chung cư sẽ trở nên khó khăn hơn với đầu bài “ nhẹ nhàng “ trong kinh phí . Việc sử dụng lại những hạng mục có sẵn là cần thiết trong lúc này . Và cái khó của thiết kế thêm nữa là làm sao những đồ mới khi thi công phải hài hòa với những đồ hiện có , để từ đó có một tổng thể thẩm mỹ tốt nhất . Với căn hộ trong bài viết này , ở dự án Times city , người thiết kế đã giữ lại hầu hết nhà Tắm và nhà Bếp . Phần cải tạo chỉ xảy ra ở quanh khu vực nhà Bếp để nó trở nên hài hòa và ăn nhập với phần thiết kế mới ở Hành lang , bàn ăn và phòng Khách . Phần cửa đi đc giữ lại với tông màu tối , đây là một nhược điểm bởi diện tích căn hộ là thuộc dạng bé thì sử dụng màu tối sẽ tốn kém hơn màu sáng để đạt được cùng một chất lượng thẩm mỹ và cảm giác rộng rãi - đây là nhu cầu mà hầu hết các gia chủ sở hữu các căn hộ có diện tích không lớn đặt ra . Phần đồ Gỗ làm mới sử dụng tông màu sáng để hạn chế chi phí mà đạt hiệu quả cao . Để phù hợp với màu Nâu của cửa , kiến trúc sư đã chọn màu vàng của rồi được sơn pu có ánh màu cùng tông với cánh cửa . Kết hợp với nó là điểm các đồ gỗ màu Trắng cho không gian thêm phần nhẹ nhàng .( hệ kệ tivi là sự kết hợp của màu vàng gỗ sồi và màu trắng sáng )

( Thiết kế phòng khách chung cư kết hợp phòng ăn )
( Kệ trang trí kết hợp gỗ sồi với chân Inox cho cảm giác nhẹ nhàng )

( Phần bếp cũ giữ lại )

Phòng ngủ con Trai sử dụng màu xanh chủ đạo . Giường ngủ có ngăn kéo dưới để tận dụng tối đa khối tích để đồ . Tủ quần áo cánh lùa để hạn chế diện tích bị va quệt khi sử dụng .


Phòng ngủ thứ 2 với hệ giường tầng kết hợp tủ quần áo , vừa thẩm mỹ , vừa gây tò mò cho con trẻ , lại tiết kệm diện tích cho căn hộ diện tích “ nhẹ nhàng “ .
( Giường tầng tận dụng diện tích )

( phòng ngủ chính với deco đầu giường sáng tạo )