Trước đây vòng 2 của tôi lớn lắm. Vì thế, mỗi tối tôi rất chịu khó lắc vòng để giảm mỡ vùng eo, đúng là số đo vòng eo xuống rất nhanh nhưng phần bụng dưới thì lại tích tụ nhiều hơn. Nhưng tôi không biết cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhanh nhất. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi cám ơn. (Võ Thị Thanh Huyền, 36 tuổi, Hà Nội).


>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ


>> Giảm mỡ bụng dưới nhanh

Chào Võ Thị Thanh Huyền!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của giammonhanh.net. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, để tăng tốc cho quá trình loại bỏ mỡ bụng dư thừa, chị em thường áp dụng các biện pháp tác động trực tiếp đến vùng mỡ bụng như gập bụng, Aerobic, lắc vòng… Tuy nhiên, nếu không biết tập luyện đúng phương pháp, môn thể thao nào cũng sẽ gây những bất lợi không mong muốn cho bạn.

Nhiều người khi băn khoăn làm thế nào để làm giảm mỡ bụng hiệu quả đã chọn phương pháp lắc vòng. Và kết quả là vòng eo không những không thon gọn như ý mà phần bụng dưới lại bị dồn mỡ, làm tăng vòng đo tại đây. Thật sự lắc vòng là hiện tượng khá phổ biến, bạn có thể khắc phục bằng cách tập luyện cơ bụng dưới như đi bộ, chạy bộ, nhảy dây hoặc các bài tập gập bụng. Đồng thời bạn cũng nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh nguy cơ tích tụ mỡ ở bụng dưới.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để vừa lắc vòng hàng ngày, vừa kết hợp các biện pháp tập thể dục giảm cân khác, bạn có thể thực hiện cách giảm mỡ bụng dưới nhanh từ công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện KangNam. Với công nghệ giảm mỡ Laser S Lipick, các mô mỡ sẽ được hoá lỏng với sóng laser cao tần ở cường độ cao. Năng lượng từ chùm laser này khi tác động dưới da sẽ hoà tan mỡ với hệ bạch huyết và được cơ thể đào thải ra ngoài an toàn thông qua thiết bị nội soi.

Ngay sau quá trình loại bỏ mỡ thừa vùng bụng dưới, sóng Laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ

Với phương pháp giảm mỡ bụng dưới hoàn toàn hiệu quả và nhanh chóng này, bạn sẽ không còn lo lắng làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhanh nhất mà không cần loại bỏ thói quen lắc vòng hàng ngày để duy trì vòng eo thon thả nữa.

Chúc bạn vui và luôn thành công trong cuộc sống!