Cách làm mềm da giày

Đôi giày lâu ngày không được sử dụng đến sẽ làm cho da bị khô và cứng lại, vì vậy trước khi lôi ra dùng, bạn cần làm mới lại đôi giày của mình bằng cách, bôi một chút kem dưỡng da, hay sáp ong lên bề mặt da trước khi đánh xi, sẽ làm cho lớp da mềm hơn, rất có ích trong việc làm bóng mới lại đôi giày.

Cách làm khô giày da khi bị ướt

Dùng giấy báo sé nhỏ cho vào trong giày để qua đêm rồi thay một lần, bạn cũng có thể dùng khăn khô để thay thế, nhưng nếu dùng khăn bạn nên thay thường xuyên hơn. Tuyệt đôi không mang ra nắng, hay dùng máy sấy để sấy khô, vì như thế lớp da sẽ bị nhiệt độ cao của ánh nắng và máy sấy làm dãn bề mặt da nhé.


Bảo quản giày da khi ít sử dụng

Bạn cần vệ bảo quản đôi giày của mình thật kỹ, làm khô đôi giày và đánh xi hoặc sáp đánh bóng trước khi bảo quản. Độn giấy vào trong để trách tình trạng giày biến dáng khi có vật khác đè lên, hay da giày tự sẹp xuống.

Bảo quản giày trong tủ

Trước khi để giày da nam bền đẹp vào tủ nhưng chưa có ý định sử dụng ngay, nên vệ sinh đôi giày của mình sạch sẽ, nhằm đánh bật những bụi bẩn. Không bỏ tất vào giày, nên đặt túi đựng viên chống ẩm vào trong giày để hút ẩm và rắc phấn rôm để khử mùi.


Cách lau giày đơn giản và hiệu quả khác

- Nước cốt tranh: bạn có thể làm sạch bề mặt da giày với một vài lát tranh, rồi sau đó đánh xi, sẽ rất hiệu quả và có một đôi giày da sáng bóng nhé
- Vỏ chuối: trong vỏ chuối cho chất danning, dùng làm sạch những vết bẩn, vết ố trên bề mặt da
- Sữa bò: sẽ giúp bề mặt da tránh được khô nứt khi tiếp xúc với môi trường nhiệt độ bên ngoài.

Để sở hữu cho mìn một đôi giày da nam hà nội hàng hiệu, hãy đến với shop giày da Linhkent chúng tôi để lựa chọn những mẫu sản phẩm thời trang nhất nhé.

Shop giày cao nam Linhkent
Website: http://giaynangchieucao.com


Showroom chính tại Hà Nôi
Số 411 - Nhà N02 - Phố Trần Quý Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - TP Hà Nội
Hotline: 0466 804 382 - 0947 812 082
———————————————— ————-
Showroom tại TP HCM
Số 249 Nguyễn Thượng Hiền - Phường 4 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
(Nguồn: Hiền Lê)​