Hiểu thêm về các công nghệ tạo mắt hai mí sẽ giúp bạn lựa chọn một kỹ thuật phù hợp với đôi mắt của mình.


>> bam mi han quoc gia bao nhieu

>> bam mi han quoc co dau khong


Các kỹ thuật nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hiện nay không hiếm và hầu hết đều là những thủ thuật tương đối đơn giản, không nguy hiểm. Dưới đây là một số công nghệ tạo mắt hai mí từ xưa đến nay:


Cắt mí:[/b] Là một dạng tiểu phẫu lâu đời giúp tạo hình mắt hai mí. Tiểu phẫu này chủ yếu áp dụng đối với trường hợp mí mắt nhiều da và mỡ thừa. Bác sỹ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa chùng nhão, sau đó khâu lại để tạo nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện tiểu phẫu này khoảng 20-40 phút.


Đính mí mắt:[/b] Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Nhẹ nhàng, không đau là ưu điểm của phương pháp này, tuy nhiên điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp đính mí.


Bấm mí mắt Hàn Quốc:[/b] Là phương pháp tạo mắt hai mí mới nhất hiện nay được xuất xứ từ Hàn Quốc sử dụng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nếp mí mới. Với dụng cụ bấm mí này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, giúp cho nếp mí sau khi hình thành cân bằng và chính xác hơn. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, chỉ tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo kéo để dưới lớp mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do vậy, nếp mí mới được hình thành sau bấm mí trông sẽ rất tự nhiên và mềm mại, kết quả lâu dài.


Quá trình bấm mí Hàn Quốc chỉ khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành bấm mí.


Bấm mí Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp tạo mắt hai mí cũ. Là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều mà chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

Kết quả sau khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam


Chính nhờ những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp tạo mắt hai mí khác không có được nên bấm mí Hàn Quốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trở thành một dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.


Theo BS Trần Phương- TMV Kangnam - thành viên hiệp hội thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc: bấm mí Hàn Quốc không cắt lọc da và mô mỡ nên không gây tổn thương nghiêm trọng, không cần cắt chỉ, rất ít phù nề và hiếm có dấu hiệu bầm. Đây kỹ thuật đơn giản, không nguy hiểm, tuy nhiên kết quả phẫu thuật có đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.


Với những thông tin trên đây, hi vọng các bạn đã hiểu biết chi tiết hơn về công nghệ Bấm mí Hàn Quốc và lựa chọn cho mình được 1 phương pháp phù hợp để có đôi mắt 2 mí đẹp như mơ ước.