Ghế nhập khẩu: chúng tôi chuyên cung cấp các loại ghế nhập khẩu cao cấp, với nhiều mẫu ghế nhập khẩu đẹp, giá rẻ.Ngoài các sản phẩm ghế sản xuất trong nước, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc hình dáng được nhập từ các nước công nghiệp nội thất phát triển như : Đức, Nhật, Hàn Quốc, và Đài Loan.
Tất cả các sản phẩm ghế nhập khẩu đều được công ty bảo hành lâu năm, dễ dàng thêm mới, thay thế cho các sản phẩm.
Quý khách hàng muốn mua những chiếc ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về màu sắc mẫu mã sản phẩm.
Miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Nội thất văn phòng Đức Khang chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp,giá rẻ được sản xuất trong nước, sản phẩm của chúng tôi được nhiều người tin dùng.


Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ chúng tôi đem dến những thiết kế cho văn phòng nét hiện đại trẻ chung năng động, với các sản phảm nội thất văn phòng cao cấp được sản xuất trong nước bằng công nghệ hiện đại đem lại mức giá cạnh tranh.

Thiết kế nội thất văn phòng thông qua 8 bước că bản
Bước 1: Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng
Bước 2: Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ
Bước 3: Lên thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết (Mô hình CAD, 3D Max)
Bước 4: Duyệt thiết kế, lựa chọn mặt hàng cho thiết kế
Bước 5: Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt
Bước 6: Thảo luận và ký kết hợp đồng
Bước 7: Thực hiện triển khai và lắp đặt sản phẩm
Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng sản phẩm dự án sau khi bàn giao


Tùy vào diện tích, kinh phí, phong thủy mà chúng tôi từ vấn cho bạn thiết kế hợp lý nhất, đảm bảo giá thành rẻ và chất lượng cao cấp. Nếu quý khách đang có nhu cầu hay còn phân vân hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tư vấn miễn phí.

Bàn máy tính giá rẻ chúng tôi sản xuất và cung cấp đảm bảo về chất lượng và độ bền cao với nhiều mẫu bàn truyền thống và thiết kế độc đáo.Những loại bàn để máy vi tính bằng gỗ tự nhiên,inox hay các vật liệu cao cấp khác với kiểu dáng theo tiêu chuẩn của giáo dục, giúp người ngôi máy vi tính chống mệt mỏi sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.
Không chỉ đem lại các giá trị về sức khỏe cho người sử dụng mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ về mặt kiến trúc cho không gian căn phòng. Các kiểu bàn máy vi tinh đa năng còn được thiết kế thêm giá sách, ngăn kéo tạo không gian làm việc đa năng cho bạn.
Việc lắp đặt và tháo rời khi di chuyển cũng dễ dàng, đặc biệt tất cả các sản phẩm bàn máy vi tính của Đức Khang đều được bảo trì khi xẩy ra hỏng hóc, điều mà các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không có.
Nếu bạn đang cần mua một chiếc bàn để máy vi tính truyền thống hay đa năng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi về giá, và miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Đức Khang : Văn phòng: B7, TT3, Bắc Linh Đàm - Đại Kim - Hoàng Mai – Hà Nội 0918209776