Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Đan Mạch

Visa đan Mạch – là một trong những nước thuộc khối Schengen . Nếu bạn có visa đi đan mạch bạn sẽ được cư trú tại Đan Mạch và các quốc gia thuộc khối Schengen trong khoảng thời gian khoảng 90 ngày.
Hồ sơ làm visa đi đan mạch gồm :

- Tờ khai bằng tiếng anh- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng- Bản sao chứng minh thư nhân dân- 2 ảnh 4x6 nền phông trắng- Hợp đồng lao động- Chứng minh tài chính- Giấy mời phía Đan Mạch- Bản sao hộ chiếu của người mời,
Bảng giá và thời gian làm visa đi đan mạch :

- Thời gian làm 10 -15 ngày- Giá làm visa đi đan mạch : Liên hệ văn phòng.Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.Liên hệ : CÔNG TY DU LỊCH GREENCANAL VIỆT NAMTại Hà Nội :Tầng 3,Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà NộiTel : 04 3724 5292 – Mr Quyết : [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0904 386 229
Tại Sài Gòn : 225, Hai Bà Trưng, Phường 6 ,Quận 3, TP HCM
Tel : 0838248838 – Ms Thúy : 0917 163 993Email: visa@greencanal.comwebsite : http://vietnamvisaq.com/visa-di-dan-...-dan-mach-133/