Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng, và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.
Răng sứ có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc… Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Hiện nay đã có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến : Răng sứ có sườn kim loại và răng sứ có sườn không kim loại, trong đó sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Chuyên gia giải đáp Bọc răng sứ venuscó tốt không 4Bọc răng sứ venuscó thể cho bạn những chiếc răng đẹp hơn nhiều lần răng thật

Bọc răng sứ venus không kim loại là tốt nhất

Câu trả lời là chính xác cho đến thời điểm hiện tại. Vì sứ không kim loại đã được chứng minh là lành tính với cơ thể. Răng sứ không kim loại cũng sẽ không gây kích ứng cho cơ thể dù qua thời gian dài. Hiện có những loại sứ không kim loại đặc biệt tốt như E.Max, Venus, Zirconia, Cercon, Veneer,… hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào của sự không an toàn. Chúng có thể tạo ra những chiếc răng sứ có hình thể đẹp, màu trùng khớp với răng mà còn có thể bền chắc và tồn tại sau khi bạn chết rất nhiều năm. So mới các loại răng kim loại khác, răng sứ làm mão bọc răng an toàn hơn rất nhiều, thậm chí tuyệt đối an toàn với cơ thể.