Nếu một phụ nữ mặc một chiếc áo ngực không phù hợp với ngực của mình, nó sẽ gây mất cân bằng trong cơ thể.
Lựa chọn áo ngực thế nào?

Khi lựa chọn áo ngực cần chú ý đến chất liệu, kích thước, và thiết kế kiểu dáng áo.

Chất liệu: Cần chọn áo ngực có chất liệu cotton hoặc tơ tằm. Áo ngực có chất liệu sợi hóa học mặc dù bề ngoài nhìn bền, đẹp, nhưng thời gian dài sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe “núi đôi”.

Kích thước: Kích thước áo ngực cần phù hợp với số đo cơ thể, quá to sẽ không có tác dụng nâng đỡ ngực, quá nhỏ sẽ khiến núi đôi chịu nhiều áp lực, khó chịu và ảnh hưởng đến sức phát triển núi đôi. Đặc biệt là những cô nàng đang trong tuổi dậy thì.

Thiết kế: Mỗi người có một vóc dáng không giống nhau, bờ vai khác nhau, tạo hình núi đôi cũng vậy. Bởi thế, để chọn cho mình chiếc bra phù hợp với cơ thể, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí, hoặc không có thể nhờ sự trợ giúp của người bán hàng, bạn bè, những người có kinh nghiệm.Hãy thả lỏng hoặc có thể không mặc áo ngực khi có thể

Trước khi bước vào giấc ngủ, bạn cần để vòng một được hít thở bầu không khí tự do, thoải mái. Hơn nữa, 8 tiếng ngủ là 8 tiếng núi đôi có cơ hội được lưu thông máu tốt nhất, cũng là cách cơ bản bảo vệ sức khỏe núi đôi sau một ngày bị ràng buộc bởi áo ngực.

Khi đi dự tiệc, bạn buộc lòng phải mặc những chiếc áo quây bó sát, ở nơi công sở, đi học, bạn phải mặc ao nang nguc, có gọng để tạo dáng cho vòng 1, đấy là điều gần như bất khả kháng. Nhưng khi ở nhà hoặc những nơi vắng người, bạn nên để núi đôi được thả lỏng một cách thoải mái tự do nhất.

Thường xuyên kiểm tra kích cỡ áo ngực

Thường thì các cô gái mặc áo ngực lần đầu tiên từ khoảng 11 tuổi. Nhưng rõ ràng là vòng 1 của chúng ta và bao vú của chúng ta phát triển theo thời gian: đây là lý do tại sao và cũng là điều hết sức quan trọng là bạn phải thường xuyên cập nhật kích cỡ áo ngực kích thước của mình …
Nguồn: Lựa chọn áo ngực cho ngực đẹp thêm xinh