Từ 1/6 đến hết 31/9, khách hàng sử dụng thẻ VP Autolink và VPSuper để thanh toán cho các giao dịch mua vé máy bay từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn lại 5% giá trị hóa đơn.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) mang đến chương trình Cất cánh với thẻ nội địa VPBank, hoàn tiền và tặng quà cho những khách hàng thanh toán hóa đơn vé máy bay bằng thẻ ghi nợ VP Autolink và VPSuper.
Từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/9, khách hàng sử dụng thẻ VP Autolink và VPSuper để thanh toán cho các giao dịch mua vé máy bay từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn lại 5% giá trị hóa đơn. Có thể gộp nhiều vé khác tên thanh toán cùng lúc và chỉ cần một chủ thẻ có tham gia chuyến bay đứng tên thanh toán. Mỗi chủ thẻ có cơ hội được hoàn lại đến 2 triệu đồng trong thời gian triển khai chương trình. 50 khách hàng đến trước lần đầu tiên thanh toán hóa đơn máy bay bằng thẻ nội địa sẽ được nhận thêm quà tặng trị giá 200.000 đồng vào tài khoản thẻ mà khách hàng sở hữu.
Đặc biệt, trong các ngày từ 23-27/8, từ 21-25/9, Vietnam Airlines triển khai chương trình 5 ngày vàng cuối tháng dành cho khách hàng là chủ thẻ nội địa của VPBank, với mức giá vé chỉ từ 19 USD cho các chặng bay từ Việt Nam đi quốc tế và chỉ từ 6 USD đối với chặng từ quốc tế về Việt Nam.
Có thể bạn muốn đặt vé máy bay tết 2015

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines giảm 30% giá vé khi thanh toán trực tuyến cho các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đến một số thành phố thuộc khối ASEAN.
Chương trình áp dụng với việc thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online qua các kênh thanh toán điện tử của VPBank như VPBank online, VPBank mobile hoặc VPBank ePay.
Với mục tiêu trở thành một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu và một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, VPBank nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm đem lại cho khách hàng độ thỏa dụng tối đa khi trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của VPBank.