Bếp điện từ Chefs EH MIX 366 ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng về một chiếc bếp có mẫu mã đẹp, an toàn, chất lượng đảm bảo trong thời kì hiện nay khi mà tình trạng rò rỉ khí ga, cháy nổ do san chiết khí gas tăng lên thì việc chọn lựa bếp điện từ Chefs EH MIX 366 là một giải pháp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX 366 được làm từ mặt kính Schoott ceran ( made in Germany) là một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao. Mặt kính liền khối vát cạnh màu đen sang trọng đẹp mắt dễ lau chùi vệ sinh. Bếp có 02 bếp nấu với công suất tối đa là 3600w giúp bạn nấu được nhiều món ăn trên cùng một bếp với mâm nhiệt EGO Hi- light hỗ trợ tính năng nấu nhanh Booter công suất cao lên tới 3000w. Bàn phím điều khiển dạng trượt slide nhạy bén, mượt mà với 09 mức công suất , bếp còn có thể hẹn giờ vùng nấu thời gian hẹn lên tới 9.30 phút giúp bạn có thể làm những việc khác như chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn hay nghe điện thoại, nhắn tin.Bếp điện từ Chefs EH MIX 366 có thể tự động chia sẻ công suất giữa 02 bếp sao cho ổn định nhất. Ngoài đó ra bếp còn có các tính năng an toàn như cảnh bảo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi để quên, tự động tắt bếp khi bếp không có nồi , hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp vì vậy mà đường dây điện được bảo vệ và cuối cùng là chức năng khóa trẻ em giúp bạn yên tâm trước và sau khi nấu ăn rằng lũ trẻ nhà mình được bảo vệ. Đặc biệt bếp không kén xoong nồi nên bạn có thể tận dụng chúng để nấu ăn trên bếp.


Và để biết thêm thông tin về bếp điện từ Chefs EH MIX 366 hay những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs.net . Tại đây quý khách sẽ có những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng tốt cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi của chúng tôi.