Việc mua hàng online có lẽ không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng trang web nào mới là trang bạn nên mua, nên lựa chọn. Tại đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam= = >> Sendo Shop.
Ở đây chuyên bán quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng mẹ và bé, đồ da dụng, phụ kiện điện thoại,thực phẩm,v.v.v… Nếu theo cách nghỉ khác thì đây là một chợ online. Bán đầy đủ những thứ bạn cần.
Sendo Shop rất thuận tiện cho người mua hàng, bởi chỉ cần những cú click đơn giản và trong 2 đến 5 ngày là món hàng đó sẽ đến ngay tới nha bạn
Bên cạnh đó để đảm bảo chất lượng về sản phẩm, tại đây đã có rất nhiều gian hàng đảm bảo. Nghĩa là nếu khách hàng mua hàng, khi được giao hàng có thể kiểm tra sản phẩm để xem sản phẩm có đúng như những shop trên gian hàng đưa ra không. Nếu sản phẩm về chất liệu, chất lượng hay hỏng hót gì thì có thể trả lại hàng cho người đi giao hàng mà không bị tính phí. Bên cạnh đó, tổng đài của Sendo shop sẽ liên hệ với bạn để xác định lại là bạn đã nhận được hàng hay chưa hoặc là hỏi xem về chất lượng dịch vụ của bạn.
Hàng tháng, Sendo shop luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các shop online và cho khách hàng khi mua hàng. Vào tháng 8 này Sendo shop vừa tung ra đợt “thời trang khuyến mãi” đây là dịp để cho các bạn mua hàng thời trang chất lượng mà giá lại cực thấp.
Nguồn: Sendo.vn